บอร์ด ปตท. เดินหน้าประชุมตามปกติ ภายใต้การขับเคลื่อนของประธานทศพร ศิริสัมพันธ์

www.plewseengern.com

นายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในวันนี้ (27 ตุลาคม 2565) ปตท. มีการจัดประชุมคณะกรรมการ ปตท. ซึ่ง ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.ทศพร ศิริสัมพันธ์ ยังคงทำหน้าที่เป็นประธานในที่ประชุมเพื่อพิจารณาวาระการดำเนินการต่างๆ ตามปกติ โดยยืนยันว่า ปตท. ไม่ได้รับหนังสือลาออกจากคุณทศพรฯ ตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด

ทั้งนี้ คณะกรรมการ ปตท. ยังคงทำหน้าที่ในการกำกับดูแล ปตท. มุ่งบริหารจัดการภายใต้หลักธรรมาภิบาล โปร่งใส ตรวจสอบได้ ต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชันทุกรูปแบบ และมีความรับผิดชอบต่อผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกฝ่าย รวมทั้งสนับสนุนส่งเสริมให้สามารถบริหารผลการดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยในปี 2565 จนถึงปัจจุบัน ปตท. มีผลการดำเนินงานเป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ และยังดูแลสังคม ชุมชน และสิ่งแวดล้อมของประเทศให้เกิดความยั่งยืนต่อไป


Written By
More from pp
เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ผนึก บอส คอฟฟี่ จัดงาน “Cinema In The City : The City Backyard” เอาใจสายคาเฟ่ฮอปปิ้ง…ยกคาเฟ่ญี่ปุ่นมาให้เสพความชิลถึงใจกลางเมือง
ประสบความสำเร็จจากการจัดงาน “Cinema in The City” ทั้ง 2 ครั้งที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีเกินความคาดหมาย จากจุดเริ่มต้นการเปิดประสบการณ์ความสนุกแปลกใหม่ครั้งแรกในรูปแบบ Outdoor Cinema ด้วยการเปลี่ยนลานกลางแจ้งของ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน เป็นลานดูหนัง
Read More
0 replies on “บอร์ด ปตท. เดินหน้าประชุมตามปกติ ภายใต้การขับเคลื่อนของประธานทศพร ศิริสัมพันธ์”