รพ.เปาโล พหลโยธิน ปลื้มคว้าประกาศนียบัตรการรับรอง การอุปัฏฐากพระสงฆ์อาพาธต่อเนื่อง 2 ปีซ้อน จาก รพ. สงฆ์

www.plewseengern.com

โรงพยาบาลเปาโล พหลโยธิน ในเครือโรงพยาบาลพญาไท-เปาโล ในฐานะโรงพยาบาลเอกชนต้นแบบที่ได้รับการรับรองการอุปัฏฐากพระสงฆ์อาพาธ ในโครงการ คุณพระช่วย (ทำงานได้บุญ) เป็นแห่งแรก เมื่อปี 2564

และได้รับการรับรองอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 นับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจอย่างยิ่งของโรงพยาบาลฯ

โดยในครั้งนี้ โรงพยาบาลเปาโล พหลโยธิน ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานในระดับยอดเยี่ยมจากกรมการแพทย์ และโรงพยาบาลสงฆ์ ในการอุปัฏฐากพระสงฆ์อาพาธตามหลักพระธรรมวินัย ปี 2565-2568 ถือเป็นการต่อยอดจากโครงการคุณพระช่วยที่เคยส่งประกวด The Pitch Awards ด้าน Service Innovation ทีได้บูรณาการกระบวนการทำงานโดยอาศัยความร่วมมือของทุกภาคส่วนในโรงพยาบาล

การรับรองมาตรฐานนี้มุ่งเน้นความสำคัญด้านการบำบัดรักษา ส่งเสริม ป้องกัน ฟื้นฟูดูแลสุขภาพพระภิกษุสงฆ์ สามเณรที่อาพาธตามมาตรฐานวิชาชีพ และหลักพระธรรมวินัย อย่างครบวงจร ทั้งนี้ รพ. เปาโล พหลโยธิน มีแผนต่อยอดเพื่อรองรับการให้บริการพระภิกษุสงฆ์ในอนาคตเพิ่มมากขึ้น โดยได้ตั้งเป้าที่จะถ่ายทอดองค์ความรู้ไปยังโรงพยาบาลในเครือให้แล้วเสร็จภายใน 2 ปีนี้


Written By
More from pp
สกลธี ชี้ “ลอกท่อทันที” รับหน้าฝนหากได้เป็นผู้ว่าฯ กทม. ปลื้มคนดังโพสต์โซเชียลสนับสนุนคึกคัก
สกลธี ลงพื้นที่ต่อเนื่อง เจอประชาชนร้องเรียนเรื่องท่อระบายน้ำ ชี้เป็นปัญหาเร่งด่วนที่ต้องทำทันทีตามนโยบายสกลธีโมเดล ปลื้มคนดัง ตบเท้าโพสโซเชียล สนับสนุน ไม่สนโพลล์ เชื่อโค้งสุดท้าย มีพลิกได้เสมอ
Read More
0 replies on “รพ.เปาโล พหลโยธิน ปลื้มคว้าประกาศนียบัตรการรับรอง การอุปัฏฐากพระสงฆ์อาพาธต่อเนื่อง 2 ปีซ้อน จาก รพ. สงฆ์”