สมาคมแพทย์ผิวหนังฯ เชิญรับชมความรู้สู่ประชาชน “5 ปัญหาผิวหนังในยุค COVID-19” ผ่านการสแกนบาร์โค๊ด และเฟซบุ๊ก “ครบเครื่องเรื่องผิวหนัง”

สมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทยหรือ DST จัดกิจกรรมให้ความรู้กับประชาชนและผู้สนใจทั่วไปโดยเข้าชม Webinar ผ่านการสแกนบาร์โค๊ด (สแกนบาร์โค๊ดจากโปสเตอร์และอินโฟกราฟิก)

และรับชมอีกหนึ่งช่องทางผ่านเฟซบุ๊กออนไลน์ “ครบเครื่องเรื่องผิวหนัง” ของสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย ในเรื่อง “5 ปัญหาผิวหนังในยุค COVID-19”

ในวันพฤหัสบดี ที่ 3 มิถุนายน 2564 เวลา 13.30 – 15.00 น. โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรที่มีชื่อเสียง 3 ท่าน ได้แก่ รศ.พญ.ภาวิณี ฤกษ์นิมิตร, รศ.พญ.จิตติมา ฐิตวัฒน์, นพ.ชนัทธ์ กำธรรัตน์ เป็นวิทยากรรับเชิญ โดยมี ผศ.พญ.สุวิรากร ธรรมศักดิ์ เป็นผู้ดำเนินรายการ

ประชาชนและผู้ที่สนใจทั่วไป ที่ต้องการสอบถามปัญหาผิวหนังกับทางสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย สามารถเข้าร่วมรับฟังการบรรยายได้และสามารถฝากคำถามเกี่ยวกับปัญหาผิวหนังได้ โดยจะมีทีมแพทย์จากสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทยจะช่วยตอบคำถาม

Written By
More from pp
สภากาชาดไทย ขอเชิญส่งความสุขในเทศกาลปีใหม่ ผ่านบัตรอวยพร ชุด “ดอกไม้พระนาม” ประจำปี 2563
สำนักงานจัดหารายได้ สภากาชาดไทย ขอเชิญสั่งจองบัตรอวยพรปีใหม่ประจำปี 2563 ชุด “ดอกไม้พระนาม” เพื่อส่งต่อความสุข และความปรารถนาดีในเทศกาลปีใหม่และโอกาสพิเศษต่างๆ โดยจัดทำบัตรอวยพร ชุด “ดอกไม้พระนาม” ซึ่งเป็นผลงานภาพวาดของอาจารย์สมาน...
Read More
0 replies on “สมาคมแพทย์ผิวหนังฯ เชิญรับชมความรู้สู่ประชาชน “5 ปัญหาผิวหนังในยุค COVID-19” ผ่านการสแกนบาร์โค๊ด และเฟซบุ๊ก “ครบเครื่องเรื่องผิวหนัง””