“อนุชา” โวย พปชร.เล่นกันเอง ชกใต้เข็มขัด ปล่อยข่าว ‘สุริยะ’ ค้าน ‘ไพรินทร์’ นั่งพลังงาน

อนุชา โวย แกนนำพปชร. ชกใต้เข็มขัด ซัดไร้ศักดิ์ศรี ไม่ใช่ลูกผู้ชาย ปล่อยข่าวค้าน ไพรินทร์ นั่งพลังงาน
เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม นายอนุชา นาคาศัย เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงกรณีที่มีกระแสข่าวว่า ตนเอง และนายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รองหัวหน้าพรรคฯ จะนำกลุ่มส.ส. แถลงคัดค้าน ไม่ให้นายไพรินทร์ ชูโชติถาวร ซึ่งมีชื่อเป็นแคนดิเดต รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน และจะสนับสนุน นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ เป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงานแทนว่า

เรื่องดังกล่าว ไม่เป็นความจริงแม่แต่น้อย ไม่มีการนัดรวมตัวส.ส. เพื่อแถลงคัดค้านใครทั้งสิน เพราะการปรับเปลี่ยนคณะรัฐมนตรี (ครม.) เป็นอำนาจของนายกรัฐมนตรี ที่จะเป็นผู้ตัดสินใจ ข่าวที่ออกมาตนจึงเชื่อว่า แกนนำคนหนึ่งของพรรค เป็นผู้อยู่เบื้องหลัง และเป็นการชกใต้เข็มขัด ที่ไม่สมศักดิ์ ที่ได้ปล่อยข่าวนี้ออกมา


Written By
More from pp
ม.มหิดลปรับบทบาท ‘ศูนย์สัตว์ทดลองแห่งชาติ’ ส่งเสริมวิจัยไทยมั่นใจสัตว์ทดลองคุณภาพสูง
แม้ในปัจจุบันเทรนด์การทดลองที่หลีกเลี่ยงการใช้สัตว์จะเริ่มแพร่หลายมากขึ้น แต่ยังมีโรคเรื้อรัง และโรคอุบัติใหม่อีกมากมายที่รอคอยการค้นพบหนทางสู่การรักษา และผลิตยา ซึ่งมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้สัตว์ทดลองเพื่อศึกษาในเชิงลึกสู่การรักษาที่ตรงจุด
Read More
0 replies on ““อนุชา” โวย พปชร.เล่นกันเอง ชกใต้เข็มขัด ปล่อยข่าว ‘สุริยะ’ ค้าน ‘ไพรินทร์’ นั่งพลังงาน”