เหตุปะทะ วิสามัญคนร้ายเสียชีวิต 1 ราย ที่ จ.ปัตตานี เป็นเหตุให้ จนท.ทหาร บาดเจ็บ 1 นาย ขณะนี้ปลอดภัยแล้ว แต่ยังต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด

ชุดปฏิบัติการจรยุทธ์หน่วยเฉพาะกิจปัตตานี 25 ทำการตั้งจุดตรวจ/จุดสกัด ( PopUp ) ขณะปฏิบัติงานคนร้าย จำนวน 1 คน ได้ขับขี่รถมอเตอร์ไซต์ เมื่อมาถึงเกิดเหตุ คนร้ายได้จอดรถด้วยอาการตกใจ และชักปืนพกสั้น สมิธ ขนาด.38 มม. ยิงใส่กำลังพลที่ทำการตั้งจุดตรวจ ได้รับบาดเจ็บ 1 นาย คือ พลทหาร เกรียงไกร เพชรทองขาว ถูกกระสุนบริเวณแก้มจนทะลุ นำส่งโรงพยาบาลปัตตานี เบื้องต้นอาการปลอดภัยแล้ว แต่ต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด ซึ่งเจ้าตัวตั้งใจจะสอบเข้าเป็นนักเรียนนายสิบต่อไปอีกด้วย

FaceBook ศูนย์ประชาสัมพันธ์ กองทัพบก Army PR Center


Written By
More from pp
กล่องทิพย์ อาหารไทยชาววัง
ครัวไทยโพสต์ สันติ อิ่มใจจิตต์ เป็นเวลาหลายวันแล้วครับ ที่คนไทยเราต่างพากันดีอกดีใจ เพราะตัวเลขของผู้ที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 อยู่ในเลขตัวเดียวตลอด บางวันถึงกับไม่มีผู้ที่ติดเชื้อด้วยซ้ำไป ล่าสุดตัวเลขของผู้ป่วยที่นอนรักษาอยู่ในสถานพยาบาลเหลือไม่ถึง 100 คน แล้ว
Read More
0 replies on “เหตุปะทะ วิสามัญคนร้ายเสียชีวิต 1 ราย ที่ จ.ปัตตานี เป็นเหตุให้ จนท.ทหาร บาดเจ็บ 1 นาย ขณะนี้ปลอดภัยแล้ว แต่ยังต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด”