ศรชล.จว.สตูล บูรณาการกำลังทางเรือรับคนไทยกลับจากมาเลเซียอย่างต่อเนื่อง

วันที่ 4 พ.ค.63 ศรชล.จว.สตูล ร่วมบูรณาการกับ ส.รน.3 กก.9 บก.รน.(ตํารวจน้ำสตูล) สนง.เจ้าท่าภูมิภาคสาขาสตูล สนง.ประมง จว.สตูล ด่านศุลกากรสตูล ศูนย์อนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเล จว.สตูล นป.สอ.รฝ.452 นรภ.ทร.เกาะหลีเป๊ะ อบต.ตำมะลัง สาธารณสุข จว.สตูล รพ.สตูล อ.เมืองสตูล ตรวจคนเข้าเมือง จว.สตูล และ ร.5 พัน.2 ยังคงปฏิบัติภารกิจจัดกําลังทางเรือไปรับคนไทยกลับจากประเทศมาเลเซียทางทะเลเส้นทาง ท่าเรือตำมะลัง – ท่าเรือกัวลาเปอร์ลิส ประเทศมาเลเซีย และร่วมดูแลอํานวยความสะดวกในการเดินทางกลับเข้าประเทศไทย ณ จุดผ่านแดนถาวรสตูล (ท่าเรือตํามะลัง) ต.ตํามะลัง อ.เมืองสตูล จว.สตูล

ซึ่งในวันนี้มีคนไทยเดินทางกลับมาจากประเทศมาเลเซียทางทะเล จำนวน 46 คน ซึ่งทุกคนต้องผ่านการตรวจคัดกรองท่าเรือตำมะลังจากเจ้าหน้าที่สาธารณสุขจังหวัดสตูลร่วมกับโรงพยาบาลสตูลตามขั้นตอน และส่งไปกักตัวที่สถานกักตัว (LQ) ของจังหวัดต่างๆ ต่อไป

ศูนย์อำนวยการรักษาผลประโยชน์ของชาติทางทะเล

Written By
More from pp
“ตูน บอดี้สแลม” นำทีมดาราครอบครัว Dr.JiLL บอกเล่าความประทับใจ ผ่านวิดีโอประมวลภาพความสำเร็จ “โครงการ 1 อิ่ม” (ONE GIVE)
ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ไม่เพียงส่งผลกระทบในด้านเศรษฐกิจเท่านั้น ยังมีน้องๆ เยาวชนที่ได้รับผลกระทบจำเป็นต้องหยุดเรียนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ มากไปกว่านั้นเด็กที่ฐานะยากจน และไม่มีโอกาสในการเข้าถึงโภชนาการอาหารที่ถูกหลักยิ่งมีมากขึ้น เหล่าศิลปินดาราจึงร่วมแรงร่วมใจมอบโอกาส และระดมทุนหาค่าอาหารให้เด็กๆ ยากจน
Read More
0 replies on “ศรชล.จว.สตูล บูรณาการกำลังทางเรือรับคนไทยกลับจากมาเลเซียอย่างต่อเนื่อง”