ตามหาญาติผู้ป่วย

รพ.จุฬาลงกรณ์ ได้รับผู้ป่วยชายไม่ทราบชื่อ-นามสกุล อายุประมาณ 80 ปี เข้ารับการรักษาพยาบาล ด้วยอาการเลือดออกในเยื่อหุ้มสมอง และมีภาวะสมองเคลื่อน มีผู้นำส่งโรงพยาบาลเมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2562

เนื่องจากผู้ป่วยประสบอุบัติเหตุถูกมอเตอร์ไซด์ชน ขณะเดินข้ามถนนบริเวณทางข้ามทางม้าลายทางฝั่งประตูหมายเลข 8 ของโรงพยาบาลไปยังฝั่งสวนลุมพินี เมื่อเวลา 05.30 น.

ผู้ป่วยมีรูปร่างผอมสูง ผิวสองสี ผมสั้นสีดำปนขาว สวมเสื้อลายสก๊อตสีน้ำเงิน กางเกงขาสัันสีดำประมาณเข่า ไม่มีหลักฐานแสดงตัวตน ขณะนี้ผู้ป่วยยังไม่สามารถให้ข้อมูลของตนเองและญาติได้

หากผู้ใดสงสัยเป็นญาติของผู้ป่วย กรุณาติดต่อ ฝ่ายสวัสดิการสังคม รพ.จุฬาลงกรณ์ ในวันเวลาราชการ โทร.0-2256-4220,0-2256-4000 ต่อ 80140-3

Written By
More from pp
อสม.หมอประจำบ้าน ร่วมขับเคลื่อนตำบลวิถีชีวิตใหม่ปลอดภัยจากโควิด 19
กระทรวงสาธารณสุข พัฒนายกระดับ อสม. เป็นหมอประจำบ้าน แกนนำเฝ้าระวัง ควบคุมป้องกันโรคในชุมชน พร้อมเปิดเมือง เปิดพื้นที่สาธารณะ สู่ตำบลวิถีชีวิตใหม่ ปลอดภัยจากโควิด 19
Read More
0 replies on “ตามหาญาติผู้ป่วย”