นายวุฒิเลิศ สุวรรณศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ที ไลฟ์ ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นายธนิศร์ จริยากาญจนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท จัดให้ ลิสซิ่ง จำกัด ลงนามในสัญญาให้บริการขายประกันคุ้มครองสินเชื่อเพื่อประชาชน (MRTA) อย่างเป็นทางการ เพื่อให้ความคุ้มครองชีวิตแก่ผู้เอาประกันภัยที่ใช้บริการเช่าซื้อรถยนต์มือสอง กับ จัดให้ ลิสซิ่ง ผู้ให้บริการเช่าซื้อรถยนต์มือสอง ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) โดยพิธีดังกล่าวจัดขึ้นที่ สำนักงานใหญ่ บมจ. ที ไลฟ์ ประกันชีวิต
“ที ไลฟ์” จับมือ “จัดให้ ลิสซิ่ง” ขายประกันคุ้มครองสินเชื่อเพื่อประชาชน สำหรับเช่าซื้อรถยนต์มือสอง
More from pp
อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ สั่งสอบเหตุลักลอบขุดดินในนิคมสหกรณ์คลองท่อมขายเอกชน กำชับให้ผู้อำนวยการนิคมสหกรณ์คลองท่อมเข้าระงับเหตุพร้อมแจ้งความดำเนินคดีทันที
อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์สั่งสอบหาต้นตอเหตุการณ์ลักลอบขุดหน้าดินในเขตนิคมสหกรณ์คลองท่อม จังหวัดกระบี่ไปขาย เพื่อนำไปถมที่ในสนามบินนานาชาติกระบี่ พบมีผู้แอบอ้างเป็นเจ้าของที่ดินและเปิดให้บริษัทเอกชนขนเครื่องมืออุปกรณ์และรถบรรทุกเข้ามาลักลอบขุดดินไปขายตั้งแต่กลางเดือนมกราคมที่ผ่านมา กำชับผู้อำนวยการนิคมสหกรณ์คลองท่อมลงไประงับเหตุและสั่งให้ยุติการดำเนินการดังกล่าว พร้อมเข้าแจ้งความดำเนินคดีทันที
Read More
