ม. มหานคร จับมือพันธมิตร จัดงานสัมมนา “ไทยแลนด์ 66 พลิกโฉมสู่ความยั่งยืน” มุ่งหวังยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชน เพื่อการพัฒนาของประเทศที่มั่นคงและยั่งยืนในอนาคต

www.plewseengern.com

ผศ. ดร. ภานวีย์ โภไคยอุดม อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร จัดสัมมนาพิเศษในหัวข้อ “ไทยแลนด์ 66 พลิกโฉมสู่ความยั่งยืน” เมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ อาคารมหานครมิวเซียม โดยได้รับเกียรติจาก นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรี กล่าวปาฐกถาพิเศษ หัวข้อ “ปรองดองสมานฉันท์ สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน” และผู้บริหารระดับสูงจากองค์กรพันธมิตรทั้งภาครัฐและเอกชน

อาทิ ดร. กอบศักดิ์ ภูตระกูล กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) และประธานสภาตลาดทุนไทย นายณัฐพงศ์ พันธเกียรติไพศาล และ รศ.ดร.ยุทธพร อิสรชัย ร่วมเป็นวิทยากรในการสัมมนาครั้งนี้


Written By
More from pp
พ่อรังแก ‘อุ๊งอิ๊ง’ – ผักกาดหอม
ผักกาดหอม ไม่มีอะไรจะฉิบหายไปมากกว่านี้อีกแล้วครับ นักการเมืองรู้แค่ว่าตัวเองมีอำนาจ แต่ไม่รู้ว่าต้องใช้อำนาจอย่างไร เพื่อใคร ได้จบเห่กันแน่ๆ
Read More
0 replies on “ม. มหานคร จับมือพันธมิตร จัดงานสัมมนา “ไทยแลนด์ 66 พลิกโฉมสู่ความยั่งยืน” มุ่งหวังยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชน เพื่อการพัฒนาของประเทศที่มั่นคงและยั่งยืนในอนาคต”