เอส เอฟ นำภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จากเหตุการณ์จริงในไทย “Thirteen Lives (สิบสามชีวิต)” ฉายที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เท่านั้น!!

www.plewseengern.com

เอส เอฟ นำภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จากเหตุการณ์จริงในไทย “Thirteen Lives (สิบสามชีวิต)” ฉายที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เท่านั้น!! สมาชิก SF+ ดูราคาพิเศษ เริ่มต้นที่ 80 บาท

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ร่วมกับ Prime Video นำภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จากแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง เข้าฉายให้ชมในโรงภาพยนตร์ กับ “Thirteen Lives (สิบสามชีวิต)” ภาพยนตร์ที่สร้างจากเหตุการณ์จริงในการช่วยเหลือ 13 ชีวิต ทีมฟุตบอลเยาวชนหมูป่าที่ถ้ำหลวง อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย

ด้วยฝีมือการกำกับจากผู้กำกับระดับออสการ์ รอน ฮาวเวิร์ด (Ron Howard) พร้อมทีมนักแสดงทั้งจากฮอลลีวูดและนักแสดงไทย อาทิ โคลิน ฟาร์เรล (Colin Farrel), เวียร์ – ศุกลวัฒน์ คณารศ, เจมส์ – ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ, พลอย – ภัทรากร ตั้งศุภกุล และอีกมากมาย

เข้าฉายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในราคาที่นั่งละ 100 บาท พิเศษสำหรับสมาชิก SF+ ราคาที่นั่งละ 80 บาท ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เท่านั้น

ผู้สนใจชมภาพยนตร์เรื่อง “Thirteen Lives (สิบสามชีวิต)” สามารถตรวจสอบรอบฉายภาพยนตร์และสาขาที่เข้าฉาย รวมถึงซื้อบัตรชมภาพยนตร์ได้ผ่านแอปพลิเคชัน SF Cinema, www.sfcinema.com พร้อมทั้งสามารถติดตามข่าวสารและสอบถามรายละเอียดได้ผ่านโซเชียลมีเดีย WeLoveSF และ #SFcinema


Written By
More from pp
อาหารทะล สด อร่อย ราคาถูก บรรยากาศดี ที่ ร้านต้นหาด พัทยาใต้
สันติ อิ่มใจจิตต์ ช่วงนี้นักชิมมากมายหลายท่านต่างก็ไม่กล้าที่จะกินอาหารทะเล ทั้งๆ ที่เป็นโปรตีนที่สำคัญที่สุด เพราะกลัวติดเชื้อไวรัสโควิด-19 แต่ร้านต้นหาดที่จะแนะนำให้ไปชิมในวันนี้ รับประกันได้อย่างเต็มที่ว่าปลอดภัยด้วยประการทั้งปวงครับ
Read More
0 replies on “เอส เอฟ นำภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จากเหตุการณ์จริงในไทย “Thirteen Lives (สิบสามชีวิต)” ฉายที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เท่านั้น!!”