เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวระดับลักซ์ชัวรี่ กับ “อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ต” แลนด์มาร์คแห่งใหม่เมืองภูเก็ต

อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท รีสอร์ทระดับลักชัวรี่ แลนด์มาร์คแห่งใหม่ ของเมืองภูเก็ต เตรียมเปิดให้บริการเร็วๆ นี้  โดยรีสอร์ท ตั้งอยู่ที่หาดกมลา สุดยอดหาดที่สวยเป็นอันดับ ของภูเก็ต โอบล้อมด้วยธรรมชาติและทิวทัศน์อันน่าทึ่งของทะเลอันดามันและหาดทรายขาว ในบรรยากาศเอ็กคลูซีฟ พร้อมให้บริหารห้องพักและวิลล่าระดับลักซ์ชัวรี่จำนวน 221 ห้อง ในรูปแบบสถาปัตยกรรมไทยร่วมสมัย ที่ออกแบบอย่างพิถีพิถันผสมสผสานกับความเป็นไทย ภายใต้คอนเซปท์ “Heaven on earth” พร้อมให้บริการอาหารเลิศรสซึ่งได้รับที่ใช้วัตถุดิบจากท้องถิ่นภูเก็ต และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อมอบประสบการณ์ที่แตกต่างให้กับผู้มาเยือน   

อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท  ตั้งอยู่ที่จังหวัดภูเก็ต ริมหาดกมลา บนพื้นที่ทั้งหมด 35 ไร่  โอบล้อมด้วยธรรมชาติและทิวทัศน์น่าทึ่งของทะเลอันดามันและหาดทรายขาว โดยตัวรีสอร์ทฯ ออกแบบสะท้อนความเป็นไทย ผ่านสถาปตยกรรมการก่อสร้างอันเป็นเอกลักษณ์  กลมกลืนเข้ากับธรรมชาติและทัศนียภาพของหาดกมลา รวมถึงการตกแต่งภายในที่ประณีต ในคอนเซ็ปต์  “Heaven on earth” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากบทพระราชนิพนธ์ไตรภูมิกถา ที่ได้บรรยายถึงความวิจิตรของสรวงสวรรค์  ตั้งแต่ทางเข้าหน้ารีสอร์ท  ล็อบบี้  ห้องอาหาร ห้องประชุมสัมนา ห้องจัดเลี้ยง ห้องพัก และห้องอำนวยความสะดวกต่างๆ

สำหรับรีสอร์ท แบ่งออกเป็น ฝั่งด้วยกันคือ ฝั่งขวาของทะเลอันดามัน เรียงรายไปด้วยต้นสนสัญลักษณ์ของหาดกมลา ให้ความร่มรื่น สบายตา ส่วนอีกฝั่งตั้งอยู่ฝั่งเนินเขา โดยทั้ง ฝั่งสามารถเดินถึงกันได้ผ่านอุโมงค์ใต้ดิน  ซึ่งภายในอุโมงค์มีจิตรกรรมฝ่าผนังบอกเล่าเรื่องเล่าของเมืองภูเก็ต  รีสอร์ทฯ ให้บริการห้องพัก 221 ห้อง  แบ่งเป็น 176 ห้องในโซนฮิลล์ไซด์ที่เห็นวิวทิวเขา ลากูนและสวน และอีก 45 ห้องในโซนบีชไซด์ ที่มองเห็นลากูน และวิวทะเลอันดามัน พร้อมบริการอินเทอร์เน็ตไวไฟเครื่องดื่มต้อนรับ และขาดไม่ได้กับซิกเนเจอร์ เมื่อมาเยือนรีสอร์ทเครือของอินเตอร์คอนติเนนตัล กับ คลับ  อินเตอร์คอนติเนนตัล  ที่พร้อมมอบการให้บริการที่เหนือระดับกับแขกผู้มาพักผ่อนที่รีสอร์ท  นอกจากนี้ เพื่อให้การพักผ่อนของนักเดินทางเต็มอิ่มและประทับใจไม่รู้ลืม ทางรีสอร์ทยังบริการสิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรูอีกมากมาย และด้วยสถานที่ตั้งที่อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 30 นาที อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท ยังเหมาะสำหรับเป็นสถานที่จัดงานแต่งงาน งานสังสรรค์รื่นเริง งานประชุม หรืองานสัมมนา โดยให้บริการห้องประชุม ห้องจัดงานสัมมนา ห้องจัดเลี้ยง และพาวิลเลี่ยนอเนกประสงค์ รวม 8 ห้อง ขนาดพื้นที่ 27 – 304 ตารางเมตร สามารถรองรับผู้ร่วมงานได้มากถึง 800 ท่าน (ค็อกเทล)

สำหรับฟู้ด เลิฟเวอร์ ห้ามพลาดกับ ห้องอาหาร ได้แก่ ห้องอาหารปิ่นโต ห้องอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเมืองเก่าภูเก็ต ห้องอาหารจรัส พร้อมเสริฟเมนูอาหารไทยร่วมสมัย โดยคัดสรรวัตถุดิบจากแหล่งท้องถิ่น พร้อมด้วยค็อกเทลและเครื่องดื่ม ที่มีกลิ่นไอผสมความเป็นไทย และยังมีบริการ Chef Table ซึ่งเชฟจะรังสรรค์เมนูพิเศษ พร้อมดื่มด่ำกับวิวทะเลและต้นสน และสุดท้ายกับ ไพน์ บีช บาร์ (Pine Beach BarExclusive barefoot beach bar เลานจ์ริมทะเลสุดหรูบนหาดกมลาที่มาพร้อมวิวพระอาทิตย์ยามเย็นและเสียงดนตรี ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มคราฟท์หลากหลายเมนู อย่างเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ที่มีเฉพาะที่นี้เท่านั้นกับ “Modern Day Old Fashioned” เครื่องดื่มที่ผสมผสานความคลาสสิกและความทันสมัยไว้ได้อย่างลงตัว  และพิเศษสุดกับ โจเซฟ โบโรสกี้ นักผสมเครื่องดื่มชื่อดังเจ้าของฉายา “Mixsultant™”  ที่ทางรีสอร์ทคว้าตัวมาสร้างสรรค์เมนูเครื่องดื่มสูตรเฉพาะ เช่น เอนเนอร์จี้ดริงค์, เครื่องดื่มที่มีกลิ่นเป็นเอกลักษณ์จากสมุนไพรและเครื่องเทศ

นอกจากนี้  ทางรีสอร์ท ยังมีการบริการการต่างๆรองรับทุกท่านไว้อย่างครบครัน เช่น ฟิตเนส เซ็นเตอร์ ด้วยอุปกรณ์ที่ทันทันสมัย คลาสออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ และกิจกรรมที่ทำให้ท่านคลายทั้งทางร่างกายและจิตใจอย่างเดินจงกลมริมทะเล วิ่งจ็อกกิ้งริมทะเล, ท่านผ่อนคลายแบบครบวงจรกับ สติ สปา และเวลล์เนส, สระว่ายน้ำวิวพาโนรามาทะเลอันดามันแพลนเน็ต เทร็กเกอร์ คิดส์ คลับที่คุณหนูๆ จะได้สนุกสนาน และเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมเสริมสร้างการเรียนรู้ และกิจกรรมสันทนาการแบบอินเตอร์แอคทีฟ

เตรียมสัมผัสสุดยอดประสบการณ์การพักผ่อนริมหาดกมลา หาดที่สวยติดอันดับแห่งเมืองภูเก็ต กับอินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท ได้เร็วๆนี้ ครึ่งปีหลังเตรียมจัดทริปกันได้เลย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-7662-9999

Written By
More from pp
ททท. ตั้งศูนย์อำนวยความสะดวกและเพิ่มช่องทางในการลงทะเบียน SHA สำหรับผู้ประกอบการ ตั้งแต่ 5 – 19 พฤศจิกายน 2564 ไม่เว้นวันหยุดราชการ
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดตั้งศูนย์อำนวยความสะดวกด้านการลงทะเบียนเพื่อรับมาตรฐาน SHA สำหรับผู้ประกอบการทั้ง 10 ประเภทกิจการ ณ บริเวณลานจอดรถ ชั้น G อาคาร...
Read More
0 replies on “เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวระดับลักซ์ชัวรี่ กับ “อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ต” แลนด์มาร์คแห่งใหม่เมืองภูเก็ต”