สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา เสด็จไปทรงเป็นประธานงานเสวนาวิชาการ หัวข้อ “การส่งเสริมและพัฒนาภาพลักษณ์ผ้าไทยสู่สากล”

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา เสด็จไปทรงเป็นประธานงานเสวนาวิชาการ หัวข้อ “การส่งเสริมและพัฒนาภาพลักษณ์ผ้าไทยสู่สากล” ในงาน Thai Textiles Trend Book Autumn/Winter 2022-2023 และงานเสวนาวิชาการ

เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษา ผู้ประกอบการ และผู้ที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมสิ่งทอ แฟชั่น และงานดีไซน์ ในระดับภูมิภาค ได้ใช้เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานผ้าไทยต่อไป

จัดโดย กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ ศูนย์บริการวิชาการ  มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ภายใต้โครงการส่งเสริมและพัฒนาภาพลักษณ์ผ้าไทยสู่สากล ประจำปี 2564 เพื่อเผยแพร่และถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านผ้าไทยและการออกแบบเครื่องแต่งกายด้วยผ้าไทยให้มีความทันสมัยยิ่งขึ้น ในวันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2565 เวลา 12.00 น. ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม


Written By
More from pp
“ทิพานัน” ยกรายงานIMF- Financial Times โต้ “ชลน่าน” ตีกินการแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจ ย้ำ “พล.อ.ประยุทธ์” ซื่อสัตย์ไม่เอื้อประโยชน์ให้กับบุคคลใด เข้มปราบโกง วอนหยุดวาทะกรรมกล่าวหาเลื่อนลอยทำสังคมสับสน
15 กุมภาพันธ์ 2566-น.ส.ทิพานัน ศิริชนะ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวการอภิปรายทั่วไปตามรัฐธรรมนูญมาตรา 152 ของพรรคร่วมฝ่ายค้านว่า เท่าที่ติดตามการอภิปรายและพี่น้องประชาชนได้แสดงความคิดเห็นมาผ่านช่องทางต่างๆ ต่อการอภิปรายนั้นประเด็นส่วนใหญ่ในการอภิปรายเป็นไปตามที่คาดหมาย ยังไม่ได้เป็นไปอย่างที่ฝ่ายค้านอ้างว่าจะยกระดับเทียบเท่าการอภิปรายไม่ไว้วางใจอย่างที่กล่าวอ้าง
Read More
0 replies on “สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา เสด็จไปทรงเป็นประธานงานเสวนาวิชาการ หัวข้อ “การส่งเสริมและพัฒนาภาพลักษณ์ผ้าไทยสู่สากล””