“ไวโอเล็ต” น้องหมีแลนด์มาร์ครักษ์โลก ปีที่ 12

พบกันอีกครั้งกับกิจกรรมดีๆ ที่ โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ จัดขึ้นเป็นปีที่ 12 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Landmark Goes Green – Plant Trees with ME!!” เพื่อร่วมสร้างความสุขสีเขียวและรณรงค์ให้ร่วมกันช่วยลดภาวะโลกร้อนในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้

กิจกรรม Landmark Goes Green จะจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีเพื่อช่วยกระตุ้นจิตสำนึกนักท่องเที่ยวและลูกค้าผู้มาใช้บริการให้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม รวมทั้งเพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับผืนป่าอีกด้วย ซึ่งตลอด 11 ปีที่ผ่านมากิจกรรม Landmark Goes Green ได้รับการตอบรับจากนักท่องเที่ยวและลูกค้าด้วยดีเสมอมา

สำหรับแฟนคลับตุ๊กตาหมีรักษ์โลกของแลนด์มาร์ค ปีนี้พบกับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “น้องไวโอเล็ต” (Violet) ตุ๊กตาหมีสีม่วง สดใส พร้อมผ้าพันคอไหมพรมสีเทาต้อนรับลมหนาว บรรจุในถุงผ้าสไตล์ eco bag สกรีนคำว่า Plant Trees with ME จำหน่ายในราคาเพียง 250 บาท โดยรายได้จากการจำหน่ายตุ๊กตาหมีทั้งหมดจะนำไปสมทบทุนเพื่อบำรุงพื้นที่ป่า

โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ ได้เนรมิต ต้นคริสมาสต์ขนาดใหญ่ ประดับประดาด้วย ตุ๊กตาหมีสีม่วง แต่งแต้มความวับวาวด้วยคริสต์มาสบอลและสโนว์เฟล็กสีเงินสลับด้วยสีม่วงสไตล์สุดคลาสสิค ตั้งโดดเด่นเป็น Center piece บริเวณกลางล็อบบี้ของโรงแรมฯ

สนใจร่วมสนับสนุนกิจกรรมปลูกป่า “Landmark Goes Green – Plant Trees with ME” โดยร่วมซื้อน้องหมีได้ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป ณ บริเวณล็อบบี้ โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งจองตุ๊กตาหมีได้ที่โทร. 0 – 2254 – 0404 ต่อ 7777

Written By
More from pp
“อนุชา” ลุยตลาดชัยนาท ปลื้มคนเชียร์บิ๊กตู่ หนุนเป็นนายกต่อ ย้ำ 14 พฤษภา เข้าคูหา การวมไทยสร้างชาติ ทั้ง 2 ใบ
23 เมษายน 2566 เวลา 07.00 น. นายอนุชา นาคาศัย ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 1 จ.ชัยนาท...
Read More
0 replies on “ “ไวโอเล็ต” น้องหมีแลนด์มาร์ครักษ์โลก ปีที่ 12”