เมื่อค่ำวันเสาร์ที่ 23 ที่ผ่านมา ชมรมยอร์คเชียร์เทอร์เรียประเทศไทย จัด Yorkieclub Meet & Greet ในงาน Princess’s Cup Thailand 2019 Flea Market ณ สนามกีฬาขี่ม้ากองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์

ซึ่งในปีนี้พิเศษสุดๆ เมื่อ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ทรงมีพระเมตตาเสด็จมาถ่ายทอดเรื่องราวความน่ารักของครอบครัวคุณน้ำหอม สุนัขทรงเลี้ยงของพระองค์ให้กับแฟนคลับคนรักสุนัขได้รับฟัง บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานน่ารัก พระองค์ท่านทรงเล่าถึงคุณน้ำหอมและสมาชิกในครอบครัวของคุณน้ำหอมด้วยความเป็นกันเอง ท่านทรงเล่าว่า คุณน้ำหอมซน ชอบหนีออกจากบ้าน เวลาที่ท่านไปเรียนขี่ม้า (ตอนเรียนที่เมืองนอก) หายไปทีหายไปนานเลย…คุณน้ำหอมมีตำแหน่งเป็นเจ้านายเรา เป็น CEO ของเเบรนด์ Sirivannavari เวลาที่เราทำงาน เขาก็จะมาอยู่ใกล้ๆเรา บางทีก็ช่วยเลือกเสื้อผ้าที่เราดีไซน์ แต่สิ่งที่คุณน้ำหอม love ที่สุดก็คือ ชุดผ้าลูกไม้ เห็นแม่ใส่ แล้วอิจฉา ถึงขนาด ฉี่ใส่ ชุดเลยทีเดียว..

โดยในงานพระองค์หญิงได้พระราชทานรางวัลให้กับผู้ชนะระบายสีปูนพลาสเตอร์รูปสุนัขพันธุ์ยอร์คเชียร์เทอร์เรียอีกด้วย

ติดตามความเคลื่อนไหวของชมรมฯผ่านทาง IG: Yorkieclubth และ FB: Yorkshire Terrier Club Thailand

 

Written By
More from pp
แถลงศึกใหญ่! เจ็ตสกีเวิลด์คัพ 2022 ทัวร์นาเม้นท์สุดยิ่งใหญ่ระดับโลก 14-18 ธ.ค.นี้ที่พัทยา
ศึกเจ็ตสกีรายการใหญ่ของโลก WGP#1 Waterjet World Cup 2022 จะระเบิดศึกความมันส์บนผืนน้ำของไทยอีกครั้งสุดสัปดาห์นี้ที่หาดจอมเทียน เมืองพัทยา พร้อมยิงสดสู่เครือข่าย 800 ล้านครัวเรือนทั่วโลก ผลักดันลิขสิทธิ์กีฬาไทยก้าวหน้า...
Read More
0 replies on “Yorkieclub Meet & Greet”