เมื่อค่ำวันเสาร์ที่ 23 ที่ผ่านมา ชมรมยอร์คเชียร์เทอร์เรียประเทศไทย จัด Yorkieclub Meet & Greet ในงาน Princess’s Cup Thailand 2019 Flea Market ณ สนามกีฬาขี่ม้ากองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์

ซึ่งในปีนี้พิเศษสุดๆ เมื่อ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ทรงมีพระเมตตาเสด็จมาถ่ายทอดเรื่องราวความน่ารักของครอบครัวคุณน้ำหอม สุนัขทรงเลี้ยงของพระองค์ให้กับแฟนคลับคนรักสุนัขได้รับฟัง บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานน่ารัก พระองค์ท่านทรงเล่าถึงคุณน้ำหอมและสมาชิกในครอบครัวของคุณน้ำหอมด้วยความเป็นกันเอง ท่านทรงเล่าว่า คุณน้ำหอมซน ชอบหนีออกจากบ้าน เวลาที่ท่านไปเรียนขี่ม้า (ตอนเรียนที่เมืองนอก) หายไปทีหายไปนานเลย…คุณน้ำหอมมีตำแหน่งเป็นเจ้านายเรา เป็น CEO ของเเบรนด์ Sirivannavari เวลาที่เราทำงาน เขาก็จะมาอยู่ใกล้ๆเรา บางทีก็ช่วยเลือกเสื้อผ้าที่เราดีไซน์ แต่สิ่งที่คุณน้ำหอม love ที่สุดก็คือ ชุดผ้าลูกไม้ เห็นแม่ใส่ แล้วอิจฉา ถึงขนาด ฉี่ใส่ ชุดเลยทีเดียว..

โดยในงานพระองค์หญิงได้พระราชทานรางวัลให้กับผู้ชนะระบายสีปูนพลาสเตอร์รูปสุนัขพันธุ์ยอร์คเชียร์เทอร์เรียอีกด้วย

ติดตามความเคลื่อนไหวของชมรมฯผ่านทาง IG: Yorkieclubth และ FB: Yorkshire Terrier Club Thailand

 

Written By
More from pp
“ทิพานัน” เตือนร้านค้า-ประชาชน อย่าแลกสิทธิคนละครึ่งเป็นเงินสด หลังพบประกาศรับแลกสิทธิโจ๋งครึ่มในโลกออนไลน์ ย้ำระบบตรวจสอบได้-ผิดกฎหมายและถูกตัดสิทธิเข้าร่วมโครงการอื่นๆ ในอนาคต
น.ส.ทิพานัน ศิริชนะ ประจำสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี อดีตผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขตจอมทอง-ธนบุรี อดีตรองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวว่า ตามที่รัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้เปิดให้ประชาชนลงทะเบียนโครงการคนละครึ่ง...
Read More
0 replies on “Yorkieclub Meet & Greet”