ด่วน มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ ประกาศเพิ่มรอบการแสดงโขนมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ ๒๕๖๒ ตอน “สืบมรรคา”

รอบการแสดงวันอาทิตย์ที่ ๑ ธันวาคมศกนี้ เวลา ๑๐.๐๐ น. เพียงรอบเดียวเท่านั้น

จากกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากผู้ชม ทำให้บัตรเต็มทุกที่นั่งอย่างรวดเร็วในทุกรอบการแสดง โดยบัตรจำหน่ายหมดล่วงหน้าก่อนที่การแสดงจะจบถึง 2 สัปดาห์ ล่าสุดมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ ประกาศเพิ่มรอบพิเศษการแสดงโขนมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ ๒๕๖๒ ตอน “สืบมรรคา” ในรอบวันอาทิตย์ที่ ๑ ธันวาคมศกนี้ เวลา ๑๐.๐๐ น. เพียงรอบเดียวเท่านั้น 

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถซื้อบัตรเข้าชมได้แล้วตอนนี้ที่ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com ในราคาใบละ ๖๒o/๘๒o/,๐๒๐/๑,๕๒๐ และ ๑,๘๒๐ บาท

สำหรับการแสดงโขน ตอน “สืบมรรคา” (สืบ-มัน-คา) นี้มีเนื้อหาสนุกสนาน หลากรส และชวนติดตามไปกับการผจญภัยของหนุมานทหารเอกของพระราม เมื่อพระรามต้องยกกองทัพข้ามมหาสมุทรไปทำสงครามกับเหล่าอสูร ณ กรุงลงกา จึงมอบหมายให้หนุมานปฏิบัติภารกิจสำคัญสืบหาหนทางนำพากองทัพของพระราม   ฝ่าฟันอุปสรรคและเหล่าอสูรร้ายที่ปกป้องรักษาด่านข้ามทะเลไปยังที่หมาย นอกจากนี้ยังมีตัวละครใหม่ ๆ เช่น นกสัมพาที นางผีเสื้อสมุทร นางอังกาศตไล ยักษ์ปักหลั่น และที่น่าจับตาชมคือเครื่องแต่งกายของตัวละครที่แปลกตากว่าตอนอื่นๆ เช่น ทศกัณฐ์หน้าทอง ที่มีผ้าคล้องไหล่ พวงมาลัยคล้องพระกรขวา และพัดด้ามจิ้วจันทน์ที่ใช้สะบัดประกอบท่ารำ รวมถึงจะได้ชมกระบวนรำฉุยฉายทศกัณฐ์ลงสวนที่สวยงาม แสดงความเจ้าชู้ยักษ์ของตัวทศกัณฐ์ที่เข้าไปเกี้ยวพาราสีนางสีดา ติดตามได้ทั้งหมดในการแสดงโขนตอน “สืบมรรคา”

 

เอส แอนด์ พี’ เอาใจคนรักเค้กสุดน่ารักด้วย ‘เค้กดิสนีย์โฟรเซ่น ลิมิเต็ด เอดิชั่น’

มณีสุดา ศิลาอ่อน ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาความยั่งยืนและสื่อสารองค์กร บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท   เอาใจคุณน้องๆ หนูๆ ด้วยเค้กดิสนีย์โฟรเซ่น ลิมิเต็ด เอดิชั่น สุดน่ารัก อาทิ  เค้กเอลซ่า  ขนาด  2 ปอนด์ เนื้อบัทเทอร์วานิลลา ,เค้กเอลซ่า&อันนา ขนาด  1.5 ปอนด์ เนื้อบัทเทอร์วานิลลา และเค้กอันนา&เอลซ่ ซูมซูม ขนาด 1.5ปอนด์ มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ซื้อเค้ก   เอลซ่า&อันนา ขนาด 1.5 ปอนด์ หรือ เค้กอันนา&เอลซ่า ซูม ซูม  ขนาด  1.5 ปอนด์  รับทันที เจลิโอเจลลี่ 4 ถ้วย และเทียนวันวันเกิด มูลค่า 148 บาท เฉพาะในเดือนพฤศจิกายนนี้เท่านั้น หาทานได้แล้ววันนี้ที่ร้านเอส แอนด์ พี สาขาที่ร่วมรายการ

ก้าวสำคัญ.. คุณแม่มือใหม่

ศูนย์แม่และเด็ก โรงพยาบาลหัวเฉียว จัดกิจกรรมให้ความรู้สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ ร่วมฟังเสวนา  เรื่อง “ก้าวแรกของคุณแม่มือใหม่” โดยแพทย์ผู้ชำนาญการศูนย์แม่และเด็ก และศูนย์ทันตกรรม โรงพยาบาลหัวเฉียว พร้อมร่วมคลาสออกกำลังกายกับนักกายภาพบำบัดและเวิร์กชอป ทำของขวัญเพื่อลูกรัก และรับสิทธิลุ้นรับของที่ระลึก ในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562 เวลา 08.00 – 12.00 น. โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ สำรองที่นั่งได้ที่ แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร.0-2223-1351 ต่อ 3126

ทุน Fulcrum Ventures เปิดตัวบ้านเดี่ยวในไทย ยอดจองพุ่ง 20%
คาดปิดสวยเหมือนโครงการนำร่อง 1OAK Atmos คอนโดฯ หรูลัคเนา อินเดีย Sold Out ในพริบตา
มร.ดีภัค มิชรา ผู้ก่อตั้ง บริษัท กรีนฟิลด์ แอดไวซอรี่ จำกัด กลุ่มทุนใหญ่สิงคโปร์ที่ลงขัน จับมือกับ คุณสมศักดิ์ ศรีคุรุวาฬ ผู้อำนวยการ บริษัท ฟัลครัม เวนเจอร์ส จำกัด เพิ่งจะแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ พานารา เทพารักษ์ บ้านเดี่ยวบนทำเลศักยภาพติดถนนใหญ่เทพรักษ์ New CBD กรุงเทพฯ ตะวันออก มูลค่า 1,300 ล้านบาทไม่นาน..ส่งข่าวข้ามประเทศมาว่าประสบความสำเร็จไปอีกรัวๆ กับโครงการนำร่องที่เมืองลัคเนา ประเทศอินเดีย..เพิ่งจะเปิดขายโครงการ 1OAK  Atmos คอนโดมิเนียมไฮไรซ์สูง 22 ชั้น คุณพระ!!  sold out ในพริบตาจ้า!!  เตรียมขึ้นโครงการสองตามมาติดๆ แต่ยังไงเสียก็ยังแอบติดใจตลาดอสังหาฯ ไทยโซนกรุงเทพตะวันออก ที่มองภาพเป็น Greater Bangna เดินหน้าเต็มที่กับโครงการในไทย แว่วว่าจะพาเหรดตามมาแบบไม่ให้น้อยหน้าอินเดียกันเลยแน่นอน!!

 

กูรูเกษตรปลอดสารพิษชีพจรลงเท้า

เรียกได้ว่าช่วงนี้ Mr.Green” มนตรี บุญจรัส กูรูเกษตรปลอดสารพิษ ซีอีโอแห่งค่ายชมรมเกษตรปลอดสารพิษ ชีพจรลงเท้าแบบสุดๆ เพราะตลอดหลายเดือนที่ผ่านมาเห็นขึ้นเหนือล่องใต้ไม่มีว่างเว้น แบบงานหลวงไม่ให้ขาด งานราษฎร์ไม่ให้เสีย

 ล่าสุดสวมบทบาทนักวิชาการเดินสายบรรยายให้ความรู้เรื่องการบริหารจัดการน้ำ ที่จังหวัดขอนแก่น เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการบริหารทรัพยากรน้ำของประเทศ

“แม้จะได้รับบทบาทไหน…. ก็ทุ่มเทเต็มที่ เพราะหัวใจมนตรีไม่เคยทิ้งพี่น้องเกษตรกร อันนี้คอนเฟิร์มค่ะ”

 

Written By
More from pp
พาณิชย์โชว์ผลงาน ทีม Salesman จังหวัด จัด OBM ช่วยเหลือ SMEs ทั่วประเทศ  สร้างมูลค่าส่งออกแล้วกว่า 142 ล้านบาท
กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) โดยสถาบันพัฒนาผู้ประกอบการการค้ายุคใหม่ (NEA) รายงานความคืบหน้าการจัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “Salesman จังหวัด Go- Inter” ประจำปี 2564 
Read More
0 replies on “แวดวงสังคม – กอสสิบ”