TNR แหวกแนวเปิดตัวถุงยางอนามัยบรรจุกระป๋อง ‘ONETOUCH® 2019 Collection’ ชูจุดเด่นด้านดีไซน์ สร้างสีสันใหม่ผนึกศิลปินชั้นนำออกแบบแพ็กเกจจิ้ง รุกขายออนไลน์เจาะกลุ่มมิลเลนเนียม

ไทยนิปปอนรับเบอร์อินดัสตรี้’ สร้างสีสันตลาดถุงยางอนามัย เดินเกมส์รุกเปิดตัวสินค้าคอลเล็กชั่นพิเศษแบบลิมิเต็ด อีดิชั่น ‘ONETOUCH® 2019 Collection’ รุกขายในช่องทางออนไลน์เจาะกลุ่มลูกค้ามิลเลนเนียม ชูจุดเด่นด้านบรรจุภัณฑ์ ในรูปแบบกระป๋อง เพื่อสร้างความแปลกใหม่ ทั้งยังดึงศิลปินนักวาดการ์ตูนแถวหน้าร่วมออกแบบบรรจุภัณฑ์ พร้อมตั้งเป้าเปิดตัวฉลาก ONETOUCH® คอลเล็กชั่นพิเศษทุกปี

นายกัณห์ กุลอัฐภิญญา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ไทยนิปปอนรับเบอร์อินดัสตรี้ จำกัด (มหาชน) หรือ TNR ผู้ผลิตและจำหน่ายถุงยางอนามัยจากน้ำยางธรรมชาติรายใหญ่ที่สุดในไทยภายใต้แบรนด์ ONETOUCHTM เปิดเผยว่า จากแผนงานของบริษัทฯ ที่วางเป้าหมายสร้างการเติบโตให้กับแบรนด์ ONETOUCH® และต้องการเพิ่มส่วนแบ่งตลาดถุงยางอนามัยในประเทศไทยในปี 2019 นั้น ทำให้ทีมงานไม่หยุดที่จะคิดและสร้างสรรค์การตลาด รวมไปถึงสินค้าใหม่ ตั้งเป้าพัฒนาสินค้าคอลเล็กชั่นพิเศษออกสู่ตลาดทุกปี เพื่อกระตุ้นความต้องการซื้อและเพิ่มทางเลือกแก่ผู้บริโภค ตลอดจนตอกย้ำความเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดถุงยางอนามัยในประเทศไทย

การเปิดตัวถุงยางอนามัย ONETOUCH® 2019 Collection’ ซึ่งเป็นสินค้ารุ่นลิมิเต็ด อีดิชั่น ที่ผลิตจำนวนจำกัด เพื่อเน้นการจัดจำหน่ายทางออนไลน์ เจาะกลุ่มเป้าหมายหลักที่เป็นหนุ่มสาวชาวมิลเลนเนียล (Millennial) จุดเด่นคือการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่แตกต่างจากปกติเพื่อสร้างความแปลกใหม่ โดยบรรจุอยู่ในซองหรือฟอยล์ทรงกลม จากปกติเป็นทรงสี่เหลี่ยม และบรรจุไว้ในกระป๋องทรงกลม โดย กระป๋องบรรจุ 12 ชิ้น ในราคาจำหน่ายปกติกระป๋องละ 188 บาท

ขณะเดียวกัน ONETOUCH® ก็ได้สร้างสีสันแก่วงการถุงยางอนามัย โดยร่วมมือกับ The Daung ศิลปินนักวาดการ์ตูนชั้นนำคนหนึ่งของประเทศไทย ผู้ซึ่งมีลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวและเป็นที่รู้จักในกลุ่มคนที่ชื่นชอบการ์ตูน รวมถึงมีผลงานภายใต้ชื่อ เรื่องมีอยู่ว่า’ ที่ได้รับรางวัลจากประเทศญี่ปุ่น เป็นผู้ออกแบบภาพงานศิลปะบนแพ็กเก็จจิ้งถุงยางอนามัยรุ่นดังกล่าว เพื่อสะท้อนสโลแกน Enjoy the best in you ของ ONETOUCH® และสร้างสีสันใหม่แก่ผลิตภัณฑ์

“เราตั้งเป้าว่าถุงยางอนามัย ONETOUCH® 2019 Collection จะได้รับความสนใจและสามารถสร้างกระแสในกลุ่มผู้บริโภคชาวมิลเลนเนียล ที่เป็นกลุ่มเป้าหมายหลัก เพราะเป็นสินค้ารุ่นพิเศษที่ผลิตจำนวนจำกัดและเน้นการวางขายทางออนไลน์เป็นหลัก  เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่นิยมสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์หรือไม่สะดวกไปที่หน้าร้าน” นายกัณห์ กล่าว

Written By
More from pp
มหกรรมกัญชา ขอนแก่น “สร้างสุขภาพ สร้างรายได้” ประสบผลสำเร็จ นำกัญชากัญชง มาเป็นส่วนผสมอาหาร สร้างรายได้ ทั้ง ไส้กรอก ไก่ย่าง พร้อมจับคู่ต่อยอดทางธุรกิจ
มหกรรมกัญชา ขอนแก่น “สร้างสุขภาพ สร้างรายได้” ประสบผลสำเร็จ นำกัญชากัญชง มาเป็นส่วนผสมอาหาร สร้างรายได้ ทั้ง ไส้กรอก ไก่ย่าง พร้อมจับคู่ต่อยอดทางธุรกิจ...
Read More
0 replies on “TNR แหวกแนวเปิดตัวถุงยางอนามัยบรรจุกระป๋อง ‘ONETOUCH® 2019 Collection’ ชูจุดเด่นด้านดีไซน์ สร้างสีสันใหม่ผนึกศิลปินชั้นนำออกแบบแพ็กเกจจิ้ง รุกขายออนไลน์เจาะกลุ่มมิลเลนเนียม”