คาเธ่ย์ แปซิฟิค มอบ Autumn Getaway ให้คุณบินไปชมใบไม้เปลี่ยนสีได้ในราคาพิเศษ

กรุงเทพฯ ตุลาคม 2562คาเธ่ย์ แปซิฟิค มอบข้อเสนอสุดพิเศษให้ทุกคนได้ดื่มด่ำกับฤดูใบไม้ร่วง โปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันนี้-17 พฤศจิกายน 2562 ในชื่อแคมเปญ Autumn Getaway ที่ครอบคลุมเส้นทางการบินจากกรุงเทพสู่ เอเชีย ยุโรป ทวีปอเมริกาเหนือ และอื่น ๆ อีกมากมาย

นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปสัมผัสความงดงามของใบไม้เปลี่ยนสี เก็บภาพประทับใจแล้วแชร์ลงอินสตาแกรม รวมถึงสร้างความทรงจำไม่รู้ลืมด้วยบัตรโดยสารราคาพิเศษในแคมเปญ Autumn Getaway ซึ่งมอบข้อเสนอพิเศษแก่นักเดินทางที่ต้องการเดินทางไปสร้างประสบการณ์แบบสุดพิเศษในสถานที่ต่างๆทั่วโลกท่ามกลางความสวยงามของฤดูใบไม้ร่วง

คาเธ่ย์ แปซิฟิค พร้อมที่จะต้อนรับคุณให้เดินทางไปยังจุดหมายด้วยการบริการที่ได้รับรางวัลการันตีให้คุณได้สัมผัสความสะดวกสบายตลอดการเดินทางด้วยห้องโดยสารและที่นั่งที่กว้างขวาง อาหารเลิศรส ระบบความบันเทิงที่รวบรวมทั้งภาพยนตร์และเพลงที่ทันสมัยและหลากหลายไว้รวมกันมากกว่า 1,000 ชั่วโมง พร้อมมี wi-fi ไว้คอยให้บริการ

ผู้โดยสารที่สำรองบัตรโดยสารกับคาเธ่ย์ แปซิฟิคระหว่างวันที่ 23 กันยายน 2562 – 17 พฤศจิกายน 2562 จะได้รับส่วนลดสุดพิเศษไม่ว่าจะเป็นชั้นประหยัด ชั้นประหยัดพรีเมี่ยม หรือชั้นธุรกิจ

สามารถออกเดินทางได้จาก กรุงเทพ เชียงใหม่ และภูเก็ต

จุดหมายปลายทาง ค่าโดยสารชั้นประหยัดเริ่มต้น (บาท*)
ไต้หวัน/เกาหลี/ญี่ปุ่น 8,560
จีนแผ่นดินใหญ่ 9,020
ออสเตรเลีย/นิวซีแลนด์/แอฟริกาใต้ 18,985
อเมริกาเหนือ 22,970
ยุโรปและตะวันออกกลาง 23,780

*ราคานี้รวมค่าภาษี และค่าธรรมเนียมที่เกี่ยวข้องแล้ว

เดินทางสู่ปลายทางในฝันและเพิ่มประสบการณ์การท่องเที่ยวทั่วโลกของคุณวันนี้กับคาเธ่ย์ แปซิฟิค สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือได้ที่ 0-2787-3366 และ https://bit.ly/2ors6dz

Written By
More from pp
โค้งสุดท้ายกับการสมัครร่วมกิจกรรมเสริมทักษะการขับขี่มอเตอร์ไซค์
บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย นับถอยหลังสู่สัปดาห์สุดท้ายของการเปิดรับสมัครลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมสุดพิเศษ BMW Motorrad Track Experience Powered by...
Read More
0 replies on “คาเธ่ย์ แปซิฟิค มอบ Autumn Getaway ให้คุณบินไปชมใบไม้เปลี่ยนสีได้ในราคาพิเศษ”