คาเธ่ย์ แปซิฟิค มอบ Autumn Getaway ให้คุณบินไปชมใบไม้เปลี่ยนสีได้ในราคาพิเศษ

กรุงเทพฯ ตุลาคม 2562คาเธ่ย์ แปซิฟิค มอบข้อเสนอสุดพิเศษให้ทุกคนได้ดื่มด่ำกับฤดูใบไม้ร่วง โปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันนี้-17 พฤศจิกายน 2562 ในชื่อแคมเปญ Autumn Getaway ที่ครอบคลุมเส้นทางการบินจากกรุงเทพสู่ เอเชีย ยุโรป ทวีปอเมริกาเหนือ และอื่น ๆ อีกมากมาย

นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปสัมผัสความงดงามของใบไม้เปลี่ยนสี เก็บภาพประทับใจแล้วแชร์ลงอินสตาแกรม รวมถึงสร้างความทรงจำไม่รู้ลืมด้วยบัตรโดยสารราคาพิเศษในแคมเปญ Autumn Getaway ซึ่งมอบข้อเสนอพิเศษแก่นักเดินทางที่ต้องการเดินทางไปสร้างประสบการณ์แบบสุดพิเศษในสถานที่ต่างๆทั่วโลกท่ามกลางความสวยงามของฤดูใบไม้ร่วง

คาเธ่ย์ แปซิฟิค พร้อมที่จะต้อนรับคุณให้เดินทางไปยังจุดหมายด้วยการบริการที่ได้รับรางวัลการันตีให้คุณได้สัมผัสความสะดวกสบายตลอดการเดินทางด้วยห้องโดยสารและที่นั่งที่กว้างขวาง อาหารเลิศรส ระบบความบันเทิงที่รวบรวมทั้งภาพยนตร์และเพลงที่ทันสมัยและหลากหลายไว้รวมกันมากกว่า 1,000 ชั่วโมง พร้อมมี wi-fi ไว้คอยให้บริการ

ผู้โดยสารที่สำรองบัตรโดยสารกับคาเธ่ย์ แปซิฟิคระหว่างวันที่ 23 กันยายน 2562 – 17 พฤศจิกายน 2562 จะได้รับส่วนลดสุดพิเศษไม่ว่าจะเป็นชั้นประหยัด ชั้นประหยัดพรีเมี่ยม หรือชั้นธุรกิจ

สามารถออกเดินทางได้จาก กรุงเทพ เชียงใหม่ และภูเก็ต

จุดหมายปลายทาง ค่าโดยสารชั้นประหยัดเริ่มต้น (บาท*)
ไต้หวัน/เกาหลี/ญี่ปุ่น 8,560
จีนแผ่นดินใหญ่ 9,020
ออสเตรเลีย/นิวซีแลนด์/แอฟริกาใต้ 18,985
อเมริกาเหนือ 22,970
ยุโรปและตะวันออกกลาง 23,780

*ราคานี้รวมค่าภาษี และค่าธรรมเนียมที่เกี่ยวข้องแล้ว

เดินทางสู่ปลายทางในฝันและเพิ่มประสบการณ์การท่องเที่ยวทั่วโลกของคุณวันนี้กับคาเธ่ย์ แปซิฟิค สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือได้ที่ 0-2787-3366 และ https://bit.ly/2ors6dz

Written By
More from pp
ไทยเบฟ มอบเงินสนับสนุน งาน “Global Summit of Women 2020”
คุณฐาปน สิริวัฒนภักดี กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน)  มอบเงินจำนวน 100,000 USD เพื่อสนับสนุนงาน “Global Summit of Women 2020” งานประชุมสุดยอดผู้นำสตรีโลก 2020 โดยมี คุณไอรีน นาทิวิแดท...
Read More
0 replies on “คาเธ่ย์ แปซิฟิค มอบ Autumn Getaway ให้คุณบินไปชมใบไม้เปลี่ยนสีได้ในราคาพิเศษ”