งาน “เที่ยวไทย มั่นใจไปกับ SHA Dream Vacation @centralwOrld”   

ฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) จัดงาน “เที่ยวไทย มั่นใจไปกับ SHA Dream Vacation @centralwOrld” ระหว่างวันที่ 7-11 ต..63 

รวบรวมแพ็กเกจ บูทีครีสอร์ท โรงแรมระดับ 5 ดาว ตั๋วเครื่องบิน สปา บัตรรับประทานอาหาร และบริการอื่นๆ ในแหล่งท่องเที่ยวทั่วไทยที่ได้รับเครื่องหมาย SHA มั่นใจ ปลอดภัย กับการท่องเที่ยววิถีใหม่ เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวในประเทศ

โดยมี วัญแก้ว สิริจินดามณีจันทร์ สมิทธิสมบูรณ์ฉัตรทิพย์ ภมรสูตปรัชญ์ ศิระวนาดร และชญานิศ ต.เจริญ ร่วมงานที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์


Written By
More from pp
“คารม” ย้ำ รัฐบาลเดินหน้าปราบผู้มีอิทธิพล วอนทุกภาคส่วนร่วมกันใช้มาตรการทางสังคม กดดันผู้กระทำความผิด ควบคู่กับการบังคับใช้กฎหมายอย่างเคร่งครัด สร้างสังคมเป็นสุข
2 ตุลาคม 2566 นายคารม พลพรกลาง รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ตามที่นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีได้กำชับให้ดำเนินการตามกฎหมายกับผู้มีอิทธิพลอย่างถูกต้องและเป็นธรรม
Read More
0 replies on “งาน “เที่ยวไทย มั่นใจไปกับ SHA Dream Vacation @centralwOrld”   ”