ชวน หลีกภัย ร่วมกิจกรรม “มอบบ้านให้คนดี” จังหวัดตรัง

เมื่อวันที่ 29 ส.ค. 63 เวลา 10.30 น. ณ บ้านปากห้วย ตำบลน้ำผุด อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎรและประธานรัฐสภา พร้อมด้วย นายไมตรี อินทุสุต อดีตปลัดกระทรวงพัฒนาสังคมฯ และครอบครัว นายอำเภอเมืองตรัง

สมาชิกเหล่ากาชาด ผู้นำท้องที่ ผู้นำท้องถิ่น และนายสมบูรณ์ อุทัยเวียนกุล เลขานุการประธานสภาผู้แทนราษฎร ร่วมกิจกรรม “มอบบ้านให้คนดี” ให้แก่นายสุวิทย์ ชุมหนู ผู้ที่ได้รับคัดเลือกให้ได้รับบ้านหลังใหม่
ในโอกาสนี้ ประธานสภาผู้แทนราษฎร กล่าวแสดงความยินดี และร่วมรับประทานอาหารกับพี่น้องประชาชนที่มาร่วมงาน บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุข


Written By
More from pp
ผู้เสียหายจากเหตุก่อสร้างสะพานข้ามถนนพระราม 2 ขอบคุณนายกฯ ที่ช่วยเหลือให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องแก้ปัญหาตามข้อร้องเรียน จนได้รับเงินเยียวยาจากผู้รับเหมาแล้ว
โฆษกรัฐบาลเผย ผู้เสียหายจากเหตุก่อสร้างสะพานข้ามถนนพระราม 2 ขอบคุณนายกฯ ที่ช่วยเหลือให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องแก้ปัญหาตามข้อร้องเรียน จนได้รับเงินเยียวยาจากผู้รับเหมาแล้ว
Read More
0 replies on “ชวน หลีกภัย ร่วมกิจกรรม “มอบบ้านให้คนดี” จังหวัดตรัง”