สายเที่ยวห้ามพลาด!!! ททท.ชวนเดินงาน กินรี โชว์เคส 2019 ครบจบในงานเดียว กับแหล่งท่องเที่ยว ที่พัก และสปา คุณภาพระดับพรีเมี่ยม

งาน “กินรี โชว์เคส 2019” โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ที่รวบรวมแหล่งท่องเที่ยว ที่พัก และสปา ระดับพรีเมี่ยม คุ้มค่า คุ้มราคา จัดขึ้นระหว่างวันที่ วันที่ 28 – 29 กันยายน 2562 ณ สามย่าน มิตรทาวน์ฮอล์ ชั้น 5 ฮอลล์ 1 – 2

สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก หรือ สปาดีๆ สำหรับพักผ่อนช่วงปลายปีนี้ ต้องไม่พลาดกับงาน “กินรี โชว์เคส 2019” อีกหนึ่งงานแฟร์ ที่เรียกได้ว่าดีต่อใจของสายเที่ยว ซึ่งจัดโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ที่ได้รวบรวมผู้ชนะรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 12 คุณภาพได้มาตรฐานระดับสากล มาไว้ในงานเดียว ซึ่งนอกจากแพ็กเกจท่องเที่ยว พร้อมโปรโมชั่นราคาพิเศษแบบจัดเต็มที่กลุ่มผู้ประกอบการขนมาไว้ในงานนี้ เพื่อให้สายเที่ยวทุกคนได้ ช็อป ฟิน กันแบบคุ้มค่า คุ้มราคา และที่สำคัญคุ้มกับคุณภาพในการเดินทาง คุณจะยังได้พบกับกิจกรรมดีๆ มากมาย

โดยวันที่ 28 กันยายน คุณจะได้พบกับ  อี๊ด โปงลาง เจ้าของเพจชื่อดัง ที่จะมาบอกเล่าประสบการณ์ชิมอาหารท้องถิ่น และทอล์คโชว์จากบุคคลดัง อย่าง คุณเผ่าทอง ทองเจือ ภายใต้หัวข้อ Slowism เที่ยวแบบช้าๆ ในโลกที่หมุนเร็ว ปิดท้ายด้วยการสาธิตการทำอาหารท้องถิ่นสไตล์ฟิวชั่นโดย เชฟบุ๊ค บุญสมิทธิ์ ในส่วนของนักเที่ยวที่ชื่นชอบการกิน วันที่ 29 กันยายน พบกับ หม่อมถนัดแดก ยูทูเบอร์เพจอาหารชื่อดัง ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ชิมอาหารทั่วไทย ต่อด้วย ทอล์คโชว์กับ หัวข้อ  EnviromME? การท่องเที่ยวสิ่งแวดล้อม เรื่องของเขา ไม่ใช่เรื่องของเรา? โดยคุณโน๊ต-วัชรบูล ลี้สุวรรณและทีมงาน ปิดท้ายด้วยการแสดงหุ่นกระบอกคลองบางหลวง เรื่อง “รามเกียรติ์ตอนจองถนน” ตลอดจน กิจกรรมเวิร์คช็อปของดีจาก 5 ภูมิภาค เช่น ทำถุงกระดาษสา การจัดสวนขวดและกระบองเพชรในขวด การทำกระเป๋าจากผักตบชบา การทำกระเป๋าจากผ้าปาเต๊ะ และการทำสครับเกลือสมุนไพร

บอกเลยงานนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด!!!

 

Written By
More from pp
สธ.-ศธ. กำหนด 1+ 5 มาตรการหลักป้องกันโควิด 19 ในโรงเรียน
กระทรวงสาธารณสุข และกระทรวงศึกษาธิการ ร่วมกำหนด 1 + 5 มาตรการหลักในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ในสถานศึกษา คือ ผ่อนปรนระยะห่าง เข้มการป้องกันตนเอง...
Read More
0 replies on “สายเที่ยวห้ามพลาด!!! ททท.ชวนเดินงาน กินรี โชว์เคส 2019 ครบจบในงานเดียว กับแหล่งท่องเที่ยว ที่พัก และสปา คุณภาพระดับพรีเมี่ยม”