เชิญชวนร่วม MRA 2019 งานแสดงเทคโนโลยีภาคอุตสาหกรรม

กระทรวงอุตสาหกรรม ร่วมกับ กระทรวงคมนาคม สมาคมการบริหารจัดการประเทศญี่ปุ่น คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และบริษัท เอ็กซโปซิส จำกัด ขอเชิญชวนผู้ประกอบการ และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน “Maintenance and Resilience Asia 2019 : MRA 2019” ครั้งแรกในอาเซียนและประเทศไทยกับการจัดแสดงนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของภาคอุตสาหกรรม โครงสร้างพื้นฐาน และการบำรุงรักษาให้มีความล้ำสมัยและยั่งยืน อาทิ ระบบเครื่องจักรสมัยใหม่ ปัญญาประดิษฐ์ IoT เซ็นเซอร์ หุ่นยนต์ ฯลฯ จากหน่วยงานชั้นนำทั้งภาครัฐและเอกชนกว่า 200 บูธ  พร้อมด้วยการสัมมนาเทคนิคและกรณีศึกษาต่างๆที่เป็นประโยชน์ต่อภาคอุตสาหกรรมและแนวคิดเศรษฐกิจ 4.0

ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2 – 4 ตุลาคม 2562 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ผู้ที่สนใจเข้าร่วมการสัมมนาสามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ http://mra2019.thepkonline.tech/index.php/75-2/ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและดูรายละเอียดได้ทางเว็บไซต์ https://asia.maintenance-resilience.com/โทร.0-2559-0856 – 8

Written By
More from pp
ทรูไอดีส่ง 3 ซีรีส์จีนสุดฮิตล่าสุดพากย์ไทยเอาใจด้อมไทย รวมซูเปอร์สตาร์ หวังอี้ป๋อ เจอร์รี่ (F4) และซีซาร์ วู ลูกค้าทรูดูฟรี ดูได้ที่ทรูไอดีที่แรกและที่เดียว
กรี๊ดหนักมากเมื่อทรูไอดีทีวี เอาใจด้อมไทยที่รักในซีรีส์จีน นำซีรี่ส์ 3 เรื่องจากจีน และไต้หวัน Gank Your Heart-สู่ฝันเส้นขอบฟ้า, General’s Lady-ฮูหยินป่วนจวนแม่ทัพ Count Your Lucky Stars-จูบปั๊บสลับดวง มาลงกล่องทรูไอดี  ให้ชมกันก่อนใคร  พร้อมรับชมย้อนหลังได้ทุกตอน...
Read More
0 replies on “เชิญชวนร่วม MRA 2019 งานแสดงเทคโนโลยีภาคอุตสาหกรรม”