ชิม ช้อป ใช้ รัฐ แจก 1,000 ชวนเที่ยวดรีมเวิลด์

สวนสนุกดรีมเวิลด์ ขานรับมาตราการรัฐ ส่งเสริมการท่องเที่ยวไทยตามโครงการ  “ชิม ช้อป ใช้ ”  รัฐแจก 1,000 บาท  ผ่านแอพพลิเคชั่น “เป๋าตัง ” ได้ถึงวันที่ 30พ.ย.62  ซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดของรัฐ

รัสรินทร์ มิลินวรพัฒน์  ผู้จัดการฝ่ายการตลาด สวนสนุกดรีมเวิลด์ เปิดเผยว่า ดรีมเวิลด์พร้อมรองรับโครงการ “ชิม ช้อป ใช้” ผ่านแอพฯ “เป๋าตัง” ของรัฐ ในวงเงิน 1,000 บาท  โดยลูกค้าสามารถใช้ซื้อบัตรต่างๆ ของดรีมเวิลด์ได้ทุกประเภท อาทิ บัตรผ่านประตู ราคา 250 บาท / ท่าน  บัตรรวมเครื่องเล่น ราคา 500 บาท /ท่าน เป็นต้น สามารถนำมาใช้ได้ถึงวันที่ 30 พ.ย. 62 สนุกกับเครื่องเล่นนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่นแนวครอบครัวอย่างรถไฟดรีมเวิลด์ บ้านยักษ์ เคเบิ้ลคาร์  นอกจากนี้ยังมีเครื่องเล่นยอดฮิตระดับโลกอย่าง เฮอริเคน ทอร์นาโด ไวกิงส์ สกายโคสเตอร์และอีกหลากหลายเครื่องเล่นรวมแล้วกว่า 26 รายการ  พร้อมชมฟรีรายการบันเทิงมากมาย ชมขบวนพาเหรดดาราการ์ตูน  โชว์เบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์สไตล์ฮอลลีวู้ดแอ็คชั่น การแสดงสัตว์เลี้ยงแสนรู้  พลาดไม่ได้กับ “เมืองหิมะ” สนุกกับหิมะตกตลอดวันภายใต้อุณหภูมิ – 5 องศา

เพียงลงทะเบียนผ่าน www.ชิมช้อปไช้.com และดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นเป๋าตัง ตามขั้นตอนที่กำหนดก็มีสิทธิ์มาเที่ยวดรีมเวิลด์ได้แล้ว

Written By
More from pp
“เพื่อไทย” เตรียมเสนอนโยบายปฏิรูปกองทัพให้ทันสมัย-เป็นสากล สร้างกำลังพลเป็นทหารอาชีพ
พล.ท.ภราดร พัฒนถาบุตร ประธานคณะอนุกรรมการด้านความมั่นคง พรรคเพื่อไทย กล่าวว่า เราจะได้ยินการให้คำมั่นสัญญาของผู้นำเหล่าทัพเสมอว่า กองทัพจะดูแลพลทหารเกณฑ์เสมือนลูกหลานเป็นคนในครอบครัว แต่ยังคงปรากฏข่าวสารการเสียชีวิตของพลทหารอย่างต่อเนื่อง
Read More
0 replies on “ชิม ช้อป ใช้ รัฐ แจก 1,000 ชวนเที่ยวดรีมเวิลด์”