“AIS 5G ร่วมแรงสู้ ฟื้นฟูประเทศไทย”

นายสมชัย เลิศสุทธิวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอส และคณะผู้บริหาร ประกาศวิสัยทัศน์ AIS 5G | FORGING THAILANDS RECOVERY ผนึกกำลัง 10 พันธมิตรชั้นนำ สร้าง 5G ใน 77 จังหวัด ให้เป็น Digital Infrastructure ใหม่ของประเทศ เพื่อเสริมขีดความสามารถของภาคอุตสาหกรรมหลักทั้งหมด ที่จะเป็นกลไกในการฟื้นฟูประเทศไทย โดยแถลงข่าวผ่านระบบ ZOOM Virtual LIVE Conference 


Written By
More from pp
เริ่มมีผลบังคับวันนี้ ระเบียบว่าด้วยการให้หรือรับของขวัญของเจ้าหน้าที่ของรัฐ 2565 เพิ่มบทนิยามของขวัญครอบคลุมสินทรัพย์ดิจิทัล พร้อมระบุมูลค่าการให้ของตามประเพณีนิยมต้องไม่เกิน 3,000 บาท
เริ่มมีผลบังคับวันนี้ ระเบียบว่าด้วยการให้หรือรับของขวัญของเจ้าหน้าที่ของรัฐ 2565 เพิ่มบทนิยามของขวัญครอบคลุมสินทรัพย์ดิจิทัล พร้อมระบุมูลค่าการให้ของตามประเพณีนิยมต้องไม่เกิน 3,000 บาท จงใจฝ่าฝืนคาดโทษผิดวินัย ประพฤติไม่เป็นไปตามประมวลจริยธรรม
Read More
0 replies on ““AIS 5G ร่วมแรงสู้ ฟื้นฟูประเทศไทย””