ปาฏิหาริย์-เปลี่ยนมะเร็ง-ให้เป็นสุข

เบลล่า ราณี และศิลปินดาราเชิญชวนร่วมสร้างแรงบันดาลใจดีๆ และแบ่งปันน้ำใจอันยิ่งใหญ่

ให้กับผู้ป่วยโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง ในงาน”ปาฏิหาริย์-เปลี่ยนมะเร็ง-ให้เป็นสุข : ครั้งที่ 6

“ชมรมโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองแห่งประเทศไทย” ด้วยความร่วมมือจากโรงเรียนแพทย์ และสถานพยาบาลที่สำคัญของประเทศ รวม 13 แห่ง จัดกิจกรรม “ปาฏิหาริย์-เปลี่ยนมะเร็ง-ให้เป็นสุข : MIRACLE is all around – Fight to Lymphoma” ครั้งที่ 6 ขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน  เวลา 13.00 น. เวลา 13.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 ลานอีเดน โดยการจัดงานในครั้งนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้คนไข้โรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองทุกคน มีคุณภาพชีวิต และแรงบันดาลใจที่ดี เพื่อที่จะก้าวข้ามผ่านโรคร้ายไปให้ได้ และรู้สึกว่าถึงจะป่วยแต่ก็ป่วยอย่างมีความสุข ทั้งนี้ ภายในงานจะพบศิลปิน ดารากับแขกรับเชิญพิเศษ อาทิ เบลล่า ราณี ,แว่นใหญ่ โอฬาร ชูใจ , แบม ปีติภัทร คูตระกูล และกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจมากมาย โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

ร่วมพูดคุยกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโลหิตวิทยา เกี่ยวกับแนวทางการรักษาโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองในปัจจุบัน และไขทุกข้อข้องใจเกี่ยวกับโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง ชมภาพยนตร์สั้น “Unforgotten Cancer : มะเร็ง..ไม่ลืม” พบกับอดีตผู้ป่วยจาก “Unforgotten Cancer” ที่จะมาแบ่งปันแรงบันดาลใจ พร้อมเคล็ดไม่ลับการดูแลตัวเอง ร่วมค้นหาความหมายดีๆ ของชีวิตไปกับ “Unforgotten Mini Concert by Wanyai” ร่วมกิจกรรม “Unforgotten Smile” โดย เบลล่า-ราณี แคมเปน พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษในงาน

และร่วมทำบุญ อุดหนุนกระเป๋า “MIRACLE Bag กระเป๋ายาใจ V.2” ออกแบบโดย เบลล่า ราณี ราคาใบละ 345 บาท ที่จัดจำหน่ายภายในงานเท่านั้น สงวนสิทธิ์จำหน่ายกระเป๋า “MIRACLE Bag กระเป๋ายาใจ V.2” ภายในงานวันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน  รายได้ทั้งหมดมอบให้กับชมรมโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองแห่งประเทศไทย

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถติดต่อลงทะเบียนได้ที่ Line: @ThaiLymphoma หรือhttps://forms.gle/mpnDWSMR4VeXbvux9 หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : ThaiLymphoma หรือ อีเมลล์ : [email protected] จำนวน 100 ท่านเท่านั้น

Written By
More from pp
รมว.ทส. ตรวจเยี่ยม อุทยานแห่งชาติเอราวัณ เตรียมทำแผนให้นักท่องเที่ยวได้ลงเล่นน้ำ
13 กันยายน 2563 นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เป็นประธานการประชุม “ขับเคลื่อนไทยไปด้วยกัน” ในพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี เพื่อรับฟังสรุปสถานการณ์ ประเด็นปัญหา รวมทั้งกําหนดแนวทาง...
Read More
0 replies on “ปาฏิหาริย์-เปลี่ยนมะเร็ง-ให้เป็นสุข”