สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงลอนดอน เปิดลงทะเบียนเพิ่มเติมสำหรับคิวสำรองเพื่อกลับประเทศไทย

สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงลอนดอนเปิดลงทะเบียนเพิ่มเติมสำหรับคิวสำรองเพื่อกลับประเทศไทย

คลิกที่ลิงค์ https://forms.gle/95uBdq1Y7ojeue7g9

สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงลอนดอน ได้รับจัดสรรโควตา 200 ท่าน สำหรับชาวไทยในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ที่ประสงค์จะเดินทางกลับประเทศไทยในวันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคม 2563 โดยเที่ยวบินที่ BR068 สายการบิน EVA Air ออกจากท่าอากาศยานนานาชาติ Heathrow กรุงลอนดอน เวลา 21.35 น. และเดินทางถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิในวันจันทร์ที่ 18 พฤษภาคม 2563 เวลา 15.05 น. ค่าบัตรโดยสารเครื่องบินชั้นประหยัดราคา 550 ปอนด์ (เที่ยวเดียวจากลอนดอนไปกรุงเทพฯ) โดยผู้ที่ลงทะเบียนจะต้องรับผิดชอบค่าบัตรโดยสารด้วยตัวเอง ซึ่งไม่สามารถเปลี่ยนแปลงบัตรโดยสารได้ และเมื่อเดินทางถึงประเทศไทยจะต้องเข้าสถานที่กักตัวของทางการเป็นเวลา 14 วัน

ขณะนี้ โควตาผู้เดินทางกลับประเทศไทยวันที่ 17 พ.ค. 63 โดย EVA Air เที่ยวบิน BR68 จำนวน 200 คนแรกเต็มแล้ว

ผู้ที่ลงทะเบียนต่อจากนี้จะมีรายชื่ออยู่ใน waiting list ซึ่งสถานเอกอัครราชทูตฯ จะติดต่อกลับ หากท่านได้รับสิทธิ์ในการเดินทางโดยเที่ยวบินพิเศษนี้

Written By
More from pp
สนับสนุนดาราเลือกข้าง-สันต์ สะตอแมน
ผสมโรง สันต์ สะตอแมน             ผู้นำโง่เราจะตายกันหมด!             เห็นดารา-คนบันเทิง (บางคน) สบถอย่างมีอารมณ์ตามประสาคนหาเงินคล่อง แล้วมาสะดุดหยุดแบบ “ติดเบรก” ด้วยวิกฤติโควิด-19  บ่อยๆ ก็ชักจะคล้อยตาม-เห็นจริง แต่พอเหลือบไปดูพาดหัวข่าวผู้จัดการออนไลน์..เดลตาจัดหนัก!...
Read More
0 replies on “สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงลอนดอน เปิดลงทะเบียนเพิ่มเติมสำหรับคิวสำรองเพื่อกลับประเทศไทย”