ทีมแพทย์ พยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์ รพ.ภูมิพลอดุลยเดช พอ. ร่วมแบ่งปันความรู้สึกดีๆ ที่ส่งผู้ป่วยวิกฤตโควิด19 ที่รักษาจนหายดีกลับบ้านได้แล้ว

เมื่อเย็นวันจันทร์ที่ 21 เม.ย.63 เพจเฟซบุ๊ก รพ.ภูมิพลอดุลยเดช ได้โพสต์ข้อความแสดงความยินดี ที่รักษาผู้ป่วยวิกฤต จนหายดีและกลับบ้านได้ ข้อความว่า

“ได้กลับบ้านแล้วนะคะ”

หลังจากที่ทีมแพทย์ พยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์ทุกคน รวมถึงผู้ป่วยรายนี้ได้สู้กับ COVID-19 เป็นระยะเวลาเกือบเดือน ผู้ป่วยของเราที่เป็นผู้ป่วยวิกฤตที่ต้องใส่ท่อช่วยหายใจและใช้เครื่องช่วยหายใจนานกว่า 20 วัน สามารถสู้กับเจ้าวายร้ายโควิดจนสุดกำลัง ทำให้มีอาการดีขึ้นเรื่อยๆ จนสามารถกลับบ้านได้

พวกเราทุกคนจึงอยากแบ่งปันความรู้สึกดีๆ นี้ให้กับคนไทยทุกคนและโรงพยาบาลทุกแห่งในประเทศไทย เพื่อเป็นกำลังใจและร่วมต่อสู้โรคนี้ไปกับพวกเราต่อไปค่ะ

ขอให้มั่นใจในศักยภาพของเรา
และ ขอบคุณทุกๆกำลังใจของเรานะคะ

Written By
More from pp
“บัตรประชาชนใบเดียวรักษาทุกที่ทุกเครือข่าย” พร้อมใช้งานภายใน 8 มกราคม 2567 นี้ ยืนยันขับเคลื่อนสมบูรณ์ไปแล้วกว่า 80% นำร่อง 4 จังหวัด
​13 พฤศจิกายน 2566  นายสัตวแพทย์ชัย วัชรงค์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ในฐานะประธานการประชุมคณะกรรมการพัฒนาระบบสุขภาพแห่งชาติ...
Read More
0 replies on “ทีมแพทย์ พยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์ รพ.ภูมิพลอดุลยเดช พอ. ร่วมแบ่งปันความรู้สึกดีๆ ที่ส่งผู้ป่วยวิกฤตโควิด19 ที่รักษาจนหายดีกลับบ้านได้แล้ว”