“อนุทิน” ตั้ง “มงคลพัฒน์ สรรณ์ไตรภพ” บิดา สส.ศรีสะเกษ ภูมิใจไทย นั่งคณะที่ปรึกษารองนายกฯ-รมว.มหาดไทย

เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2567 นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย มีคำสั่งรองนายกรัฐมนตรี ที่ 3/2567เรื่อง แต่งตั้งคณะที่ปรึกษารองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย โดยในคำสั่งระบุว่า ตามที่ได้มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าๆ แต่งตั้ง นายอนุทิน ชาญวีรกูล เป็นรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ตามประกาศลงวันที่ 22 กันยายน พุทธศักราช 2567 นั้น

เพื่อให้การบริหารราชการในความรับผิดชอบของรองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย บังเกิดผลดีแก่ทางราชการ จึงแต่งตั้งคณะที่ปรึกษารองนายกรัฐมนตรี (นายอนุทิน ชาญวีรกูล)และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ดังนี้

1. นายมงคลพัฒน์ สรรณ์ไตรภพ
2. นายประสาน หวังรัตนปราณีทั้งนี้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

สำหรับ นายมงคลพัฒน์ เป็นบิดาขอนาย อาสพลธ์ สรรณ์ไตรภพ สส.ศรีสะเกษ 2สมัยพรรคภูมิใจไทย และ ยังทำหน้าที่รองประธานกรรมการคนที่4ใน คณะกรรมการประสานงานสภาผู้แทนราษฎรไทย (รัฐบาลแพทองธาร ชินวัตร)

Written By
More from pp
ขนมจีนบ้านประไพ อร่อย ราคาถูก จังหวัดพระนครศรีอยุธยา – สันติ อิ่มใจจิตต์
สันติ อิ่มใจจิตต์ ช่วงนี้เป็นช่วงเปิดประเทศให้นักท่องเที่ยวเข้ามาเที่ยวชมความงดงามของเมืองไทย ซึ่งก็ไม่ได้มีเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเท่านั้น แม้กระทั่งนักท่องเที่ยวชาวไทยเองก็เริ่มจะออกมาท่องเที่ยวกันอย่างคึกคักหลังจากที่ต้องโดนกักตัวอยู่ที่บ้านมาเป็นเวลานานมากเพื่อไม่ให้โรคโควิด-19 ระบาดแพร่หลายต่อๆ ไป
Read More
0 replies on ““อนุทิน” ตั้ง “มงคลพัฒน์ สรรณ์ไตรภพ” บิดา สส.ศรีสะเกษ ภูมิใจไทย นั่งคณะที่ปรึกษารองนายกฯ-รมว.มหาดไทย”