แจกทองหนักเป็นกิโล กับสลากออมสิน 1 ปี (ใบสลากและดิจิทัล)

จากเสียงตอบรับล้นหลามแคมเปญสลากออมสินพิเศษ 1 ปี เงินรางวัลที่ 1 มูลค่าสูงถึง 111 ล้านบาท ในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 111 ปี เพื่อเป็นการส่งเสริมการออม และจูงใจให้ประชาชนมีการออมเงินต่อเนื่องด้วยผลตอบแทนที่เหมาะสม

“ธนาคารออมสิน” ได้ออกแคมเปญใหม่ต่อทันที กับ สลากออมสินพิเศษ 1 ปี ทั้งแบบใบสลากและสลากดิจิทัล ลุ้นรางวัลทองคำแท่งหนัก 10 กิโลกรัม เพิ่มอีกจำนวน 1 รางวัล เพื่อส่งเสริมการออมและสามารถลุ้นรางวัลทองคำแท่งเพิ่มได้อีกด้วย

ทั้งนี้ สลากออมสินพิเศษ 1 ปี แคมเปญลุ้นรางวัลพิเศษทองคำแท่งหนัก 10 กิโลกรัม สามารถฝากได้ตั้งแต่ 100 บาท ไม่จำกัดจำนวนเงินรับฝากสูงสุด ตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม – 15 กรกฎาคม 2567 โดยรางวัลทองคำแท่งหนัก 10 กิโลกรัม จะจับรางวัลในวันที่ 16 กรกฎาคม 2567 และยังได้ลุ้นรางวัลที่ 1 มูลค่า 10 ล้านบาทอีกด้วย

และหากฝากครบกำหนด 1 ปี จะได้รับเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยหน่วยละ 0.35 บาท และยังมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลที่ 1 มูลค่า 10 ล้านบาท และรางวัลอื่น ๆ ได้ทุกวันที่ 16 ของทุกเดือนได้จนครบอายุสลาก โดยเงินรางวัลและดอกเบี้ยของบุคคลธรรมดาไม่เสียภาษี และธนาคารออมสินจะจ่ายดอกเบี้ยเมื่อครบกำหนดระยะเวลาฝาก โดยจะโอนเข้าบัญชีเงินฝากประเภทเผื่อเรียกที่เป็นบัญชีคู่โอน

สำหรับผู้ได้รับรางวัลทองคำแท่งต้องชำระภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่าย ในอัตราร้อยละ 5 ของมูลค่าของรางวัลหรือตามที่กฎหมายกำหนด และต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่น ๆ อันเกิดจากการรับของรางวัล (ถ้ามี) โดยชำระเป็นเงินสด หรือเช็คแคชเชียร์สออเดอร์ ซึ่งจะเรียกเก็บในวันและสถานที่ที่มารับรางวัล

อย่างไรก็ดี ผู้สนใจสามารถฝากสลากออมสินพิเศษ 1 ปี แบบใบได้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขาทั่วประเทศ และสลากออมสินพิเศษแบบดิจิทัล 1 ปี ที่ Application MyMo เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดีถูกรางวัลใหญ่ ทองคำแท่งหนัก 10 กิโลกรัม มูลค่ารวมกว่า 26.5 ล้านบาท ได้ตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม 2567 – วันที่ 15 กรกฎาคม 2567

โดยกำหนดจับรางวัลทองคำแท่ง หนัก 10 กิโลกรัม ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2567 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ GSB Contact Center 1115 หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.gsb.or.th และ Facebook : GSB Society

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก : https://shorturl.asia/Z5Mhr

Written By
More from pp
พรรคร่วมฝ่ายค้าน ยื่นอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล ไร้ชื่อ ‘ธรรมนัส’ อ้างฟังเสียงส่วนใหญ่
16 ส.ค. 64 – ที่รัฐสภา นายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ ส.ส.เชียงใหม่ พรรคเพื่อไทย ในฐานะผู้นำฝ่ายค้าน พร้อมพรรคร่วมฝ่ายค้าน ยื่นญัตติขอเปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐมนตรีเป็นรายบุคคล...
Read More
0 replies on “แจกทองหนักเป็นกิโล กับสลากออมสิน 1 ปี (ใบสลากและดิจิทัล)”