เดอะมอลล์ กรุ๊ป ปลื้ม ประเดิมต้นปี เปิดเอ็มซีซี ฮอลล์ จัดประกวดนางสาวไทย 2567 เวทีระดับตำนานอันทรงคุณค่าที่ยิ่งใหญ่ระดับประเทศ

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการประกวดสาวงามทั่วภูมิภาคของประเทศไทยบนเวทีอันทรงเกียรติระดับตำนาน ถือเป็นงานประกวดนางงามใหญ่เวทีแรกของปี 2567 กับการสร้างปรากฎการณ์สถานที่จัดงานระดับประเทศ ที่เอ็ม ซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน กับเวทีการประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2567 ครั้งที่ 55 ภายใต้สมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ซึ่งดำเนินการจัดการประกวดโดย บริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด

โดยได้เฟ้นหาสาวงามจากแต่ละจังหวัดเพื่อเป็นตัวแทนในการประกวดนางสาวไทย และจัดประกวดรอบสุดท้ายในวันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา โดยสาวงามผู้ครองมงกุฎเกียรติยศประจำตำแหน่งนางสาวไทย 2567 คนที่ 55 ได้แก่ ดินสอสี พนิดา เขื่อนจินดา จากจังหวัดเชียงใหม่ รวมถึงเธอจะเป็นตัวแทนของประเทศไทยไปประกวดนางงามระดับนานาชาติ ในเวที มิสโกลบอล 2024

นอกจากนี้ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ยังได้มอบรางวัลพิเศษ WOMEN INSPIRED BY THE MALL LIFESTORE ได้รับ 240,000 M Point (มูลค่า 30,000 บาท) โดยสาวงามที่คว้ารางวัลพิเศษ ได้แก่ นิ้งค์ พรศิริกุล พั่วทา จากจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และยังคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ของการประกวดในครั้งนี้อีกด้วย

วรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “เพื่อตอกย้ำความเป็น Retailtainment ของเดอะมอลล์ กรุ๊ป ในฐานะที่เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ได้รับเลือกเป็นสถานที่จัดการประกวดนางสาวไทยประจำปี 2567 (Miss Thailand 2024) นับเป็นความภาคภูมิใจของเดอะมอลล์ กรุ๊ป ที่ได้รับโอกาสจัดการประกวดเวทีที่ยิ่งใหญ่ระดับตำนานของประเทศไทย รวมถึงได้เปิดฮอลล์ต้อนรับเจ้าหน้าที่กองประกวดฯ ตลอดจนแฟนคลับกองเชียร์

ทั้งยังผู้ติดตามสาวงามจากทั่วภูมิภาคที่เดินทางมาร่วมงานในครั้งนี้ ซึ่งการประกวดในครั้งนี้ในฐานะเจ้าของสถานที่การจัดงานก็ได้เตรียมความพร้อมในทุก ๆ ด้านอย่างดีที่สุด เพื่อรองรับกับการจัดการประกวดในครั้งนี้ ตั้งแต่กิจกรรมสุดพิเศษจากเดอะมอลล์ กรุ๊ป ที่เดอะมอลล์ไลฟ์ สโตร์บางกะปิ ที่ชวน 34 สาวงาม ได้เพลิดเพลินไปกับ “มหานครแห่งใหม่” อีกทั้งยังเป็นแหล่งความสุข “มหาศาล” ที่ได้ทั้งการช้อปปิ้ง, อิ่มอร่อย, ความบันเทิง และธรรมชาติที่รื่นรมย์ ตอกย้ำการเป็นศูนย์กลางความมหัศจรรย์แห่งการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ และเป็นมหานครแห่งความสุขสำหรับคนเมืองที่ตอบโจทย์ทุกครอบครัว ทุกไลฟ์สไตล์ ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 รวมถึงในรอบคัดเลือก และรอบตัดสิน Preliminary & Final Competition ในค่ำคืนวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา”

สำหรับเอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ถือเป็นสถานที่มาตรฐานได้รับเลือกจัดกิจกรรม ระดับประเทศอย่างต่อเนื่อง โดยในปีที่ผ่านมาสถานที่แห่งนี้ยังได้ถูกคัดเลือกให้เป็นสถานที่จัดการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2023 รวมถึงงานใหญ่ระดับประเทศอีกมากมาย ด้วยปัจจัย และความพร้อม ของพื้นที่ ที่สามารถรองรับผู้ร่วมงานได้มากกว่า 3,000 ที่นั่ง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ครบวงจร อาทิ ศูนย์อาหารฯ จุดบริการความสะดวกสบายต่างๆภายในห้างฯ รวมถึงที่จอดรถที่สามารถรองรับการจอดได้มากกว่า 2,800 คัน นอกจากนี้เดอะมอลล์ยังมีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะพัฒนา เอ็มซีซีฮอลล์ ให้เป็นวาไรตี้ไลฟ์สไตล์เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ฮอลล์ที่ มีคุณภาพและตอบรับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกคน ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในประเทศไทย

Written By
More from pp
ตระการตา นักท่องเที่ยวแห่ชม “ดอกนางพญาเสือโคร่ง” ที่ภูลมโล หลังเบ่งบานสวยงามทั้งหุบเขา
เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2567 ดอกนางพญาเสือโคร่ง หรือ ซากุระเมืองไทย เบ่งบานสะพรั่งสวยงาม 50% จากพื้นที่ 1,200 ไร่...
Read More
0 replies on “เดอะมอลล์ กรุ๊ป ปลื้ม ประเดิมต้นปี เปิดเอ็มซีซี ฮอลล์ จัดประกวดนางสาวไทย 2567 เวทีระดับตำนานอันทรงคุณค่าที่ยิ่งใหญ่ระดับประเทศ”