รถไฟฟ้า BTS สายสีทอง – บีอาร์ที เปิดให้เด็กนั่งฟรีตลอดสายในวันเด็กแห่งชาติ 13 ม.ค. 67 นี้

12 มกราคม 67 นายคารม พลพรกลาง รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ โดยปีนี้ตรงกับวันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2567 บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดให้เด็กที่มีความสูงไม่เกิน 140 เซนติเมตร หรืออายุไม่เกิน 14 ปี ที่เดินทางมากับผู้ปกครองและขึ้น-ลงสถานีเดียวกัน เดินทางฟรีตลอดสายทุกเส้นทาง ทั้งส่วนต่อขยายสายสุขุมวิทและสายสีลม รวมถึงรถโดยสารด่วนพิเศษบีอาร์ทีและรถไฟฟ้าสายสีทอง

โดยเด็ก 1 คน ต่อบัตรโดยสาร 1 ใบ ส่วนผู้ปกครองชำระค่าโดยสารปกติ ในวันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2567 ตั้งแต่เวลา 06.00 น. ถึง 24.00 น. เพื่อให้เด็กและเยาวชนทุกคนซึ่งเป็นอนาคตของชาติ ได้เดินทางไปท่องเที่ยวสถานที่ต่าง ๆ ตามแนวเส้นทางรถไฟฟ้าบีทีเอส รถโดยสารด่วนพิเศษบีอาร์ทีและรถไฟฟ้าสายสีทองพร้อมกับครอบครัวได้อย่างสะดวกสบาย

“บริษัทฯ ได้จัดเจ้าหน้าที่คอยดูแลอำนวยความสะดวกให้กับเด็ก และผู้ปกครองเดินทางได้อย่างปลอดภัย โดยสามารถติดต่อขอรับบัตรโดยสารเดินทางฟรี ได้ทุกสถานีที่หน้าห้องตั๋วโดยสาร ทั้งนี้ หากประชาชนต้องการรับข้อมูลข่าวสารจากบริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ www.bts.co.th หรือ โทร. 0-2617-7300” นายคารม กล่าว

Written By
More from pp
“ทิพานัน” ควง “เลขาเอกนัฏ-ต๊ะ พลัฏฐ์” หาเสียง ชาวบางลำพู กองเชียร์ส่งเสียง “ไม่เลือกลุงตู่ ไม่ได้แล้ว”
“ทิพานัน” ควง “เลขาเอกนัฏ-ต๊ะ พลัฏฐ์” หาเสียง ชาวบางลำพู กองเชียร์ส่งเสียง “ไม่เลือกลุงตู่ ไม่ได้แล้ว” มั่นใจกระแส “พรรครวมไทยสร้างชาติเบอร์22” ปักธงทั่วประเทศได้แน่นอน
Read More
0 replies on “รถไฟฟ้า BTS สายสีทอง – บีอาร์ที เปิดให้เด็กนั่งฟรีตลอดสายในวันเด็กแห่งชาติ 13 ม.ค. 67 นี้”