“เศรษฐา” เผยคณะกรรมการยุทธศาสตร์ซอฟต์เพาเวอร์แห่งชาติ ประกอบด้วยผู้มีความรู้ความสามารถทุกภาคส่วน เพื่อผลักดันซอฟเพาเวอร์ทำความเป็นอยู่ให้ประชาชนดีขึ้น

14 กันยายน 2566 เวลา 10.30 น. บริเวณหน้าตึกภักดีบดินทร์ ทำเนียบรัฐบาล นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า

การแต่งตั้งคณะกรรมการยุทธศาสตร์ซอฟต์พาวเวอร์แห่งชาติ โดยมีนายกรัฐมนตรีนั่งเป็นประธานกรรมการ และมีนางสาวแพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทยร่วมด้วย รวมถึงมีนางชฎาทิพ จูตระกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด ซึ่งจะพยายามนำทุกภาคส่วนมาอยู่ในคณะกรรมการนี้

โดยทุกภาคส่วนที่มีความรู้ความสามารถเชิญเข้ามาร่วมงาน ให้ครบทุกมิติเพื่อที่จะผลักดันเรื่องซอฟพาวเวอร์เพื่อทำความเป็นอยู่ให้ประชาชนดีขึ้น

Written By
More from pp
กฟผ. ชวนฟังกูรูดังด้านสิ่งแวดล้อมแนะแนวทางรักษ์โลก แบบ New Normal
การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) สานต่อแคมเปญ “Stop COVID Fast Restart Faster : หยุดได้ไว เริ่มใหม่ได้เร็ว” ชวนคนไทยรับชมการเสวนาในหัวข้อ “Action...
Read More
0 replies on ““เศรษฐา” เผยคณะกรรมการยุทธศาสตร์ซอฟต์เพาเวอร์แห่งชาติ ประกอบด้วยผู้มีความรู้ความสามารถทุกภาคส่วน เพื่อผลักดันซอฟเพาเวอร์ทำความเป็นอยู่ให้ประชาชนดีขึ้น”