3 โรงแรมแกรนด์ในเครือ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ คว้า 5 ดาว ด้านการท่องเที่ยวยั่งยืน จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

ศิราณี โรจนวณิชชากร ผู้อำนวยการฝ่ายขาย โรงแรมในเครือ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ เป็นตัวแทน โรงแรมเคปฟาน เกาะสมุย, โรงแรมเคปกูดู เกาะยาวน้อย และ โรงแรมเคปพันวา ภูเก็ต รับมอบประกาศนียบัตร “ดาวแห่งความยั่งยืน” (Sustainable Tourism Acceleration Rating: STAR) จาก ยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ซึ่งโรงแรมทั้ง 3 แห่ง ผ่านเกณฑ์การประเมินได้รับ 5 ดาว จากโครงการยกระดับผู้ประกอบการสู่มาตรฐานการท่องเที่ยวยั่งยืน

โดยมี ฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ ว่าที่ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, อภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว ททท., จิระวดี คุณทรัพย์ ผู้อำนวยการสำนักผู้ว่าการ ททท. และ จิตอาภา สมศรี ผู้จัดการฝ่ายธุรการโรงแรมฯ ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้องจารุวัสตร์ สำนักงานใหญ่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

Written By
More from pp
“พิชัย” ตาร้อนผ่าว ติงรัฐบาลเลิกขายฝันที่ทำไม่ได้จริง “คนละครึ่ง” เป็นแค่ของเล่นเพื่อหาเสียงเท่านั้น
นายพิชัย นริพทะพันธุ์ รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ด้านเศรษฐกิจ กล่าวว่า เศรษฐกิจไทยยังคงติดลบมากที่สุดในเอเชียตะวันออก โดยในไตรมาส 3 ยังคงย่ำแย่และติดลบต่อเนื่องที่ร้อยละ 6.4 ซ้ำเติมจากไตรมาส 2...
Read More
0 replies on “3 โรงแรมแกรนด์ในเครือ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ คว้า 5 ดาว ด้านการท่องเที่ยวยั่งยืน จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย”