นายกฯ มอบรองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง เข้าเยี่ยมให้กำลังใจนักเรียน รร.ราชวินิต มัธยม ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุถังดับเพลิงระเบิด

24 มิถุนายน 2566 นายอนุชา บูรพชัยศรี รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง ปฏิบัติหน้าที่โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เผยว่า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 23 มิถุนายน 2566 พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม

มอบให้นายประทีป กีรติเรขา รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง เป็นผู้แทนนายกรัฐมนตรี นำกระเช้าเข้าเยี่ยมให้กำลังใจนักเรียนโรงเรียนราชวินิต มัธยม ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุถังดับเพลิงระเบิด และเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลกลาง และโรงพยาบาลวชิรพยาบาลรวม 8 ราย โดยมอบผ่านผู้ปกครองของนักเรียน

นอกจากนี้ มีนักเรียนเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเพิ่มเติม เป็นรายที่ 9 ภายหลังจากที่กลับไปพักฟื้นที่บ้านแล้วมีอาการ โดยผู้แทนนายกรัฐมนตรีจะนำกระเช้าของนายกรัฐมนตรี เข้าเยี่ยมให้กำลังใจรายนี้ ที่โรงพยาบาลวชิรพยาบาลในวันนี้ (24 มิถุนายน 2566)

“นายกรัฐมนตรีมีความห่วงใยพร้อมส่งกำลังใจให้นักเรียนที่ได้รับบาดเจ็บทุกคน ขอให้มีกำลังใจที่เข้มแข็งและมีสุขภาพแข็งแรงเป็นปกติในเร็ววัน โดยในส่วนของนักเรียนที่เสียชีวิตและบาดเจ็บ นายรัฐมนตรีได้สั่งการให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องดูแลเยียวยาครอบครัวโดยเร็ว รวมถึงการดูแลด้านจิตใจสำหรับนักเรียนและครูที่ประสบเหตุด้วย” นายอนุชาฯ กล่าว

Written By
More from pp
แอนนา ลาหน้าจอชั่วคราว บินคุยธุรกิจพร้อมควงแฟนหนุ่ม สวีตที่สวิตเซอร์แลนด์!!!!
ทำธุรกิจหลายครั้งยังไม่ประสบความสำเร็จ ครั้งนี้สมหวังเสียที สำหรับ แอนนา พิธีกร จาก รายการ “เผ็ดมันส์บันเทิง” ทางช่อง 8 ที่ขอลาหน้าจอรายการเพียงชั่วคราวเป็นเวลา 5 วัน พร้อมส่งไม้ต่อให้ แพท ณปภา /ปอ อรรณพ และจ๊ะจ๋า...
Read More
0 replies on “นายกฯ มอบรองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง เข้าเยี่ยมให้กำลังใจนักเรียน รร.ราชวินิต มัธยม ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุถังดับเพลิงระเบิด”