“อาร์เซลิก ฮิตาชิ” เดินหน้าคว้ารางวัลใหญ่ระดับโลก The Asset Triple A Award for Best Liquidity Solution

อาร์เซลิก ฮิตาชิ โฮม แอพพลายแอนซ์ ตอกย้ำความแข็งแกร่ง ด้านโซลูชันการบริหารสภาพคล่องและการลงทุน ด้วยการคว้ารางวัลจากเวทีประกวดระดับโลก The Asset Triple A Treasurise Awards 2023

ซึ่งการได้รับรางวัลในครั้งนี้เป็นการสะท้อนถึงศักยภาพและความสำเร็จในการบริหารโซลูชันที่สามารถแก้ไขปัญหาและความท้าทายที่อาร์เซลิก ฮิตาชิ เผชิญอยู่ในช่วงเปลี่ยนผ่านหลังการควบรวมกิจการระหว่าง อาร์เซลิก ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนระดับโลกสัญชาติยุโรป กับฮิตาชิ โกลบอล ไลฟ์ โซลูชัน ได้อย่างชาญฉลาด

ด้วยการใช้เทคโนโลยีทางการเงินที่ล้ำสมัย อีกทั้งวางรากฐานโครงสร้างระบบจัดการสภาพคล่องทางการเงินที่ทำให้องค์กรได้มองเห็นจุดอับแบบเรียลไทม์ครอบคลุมส่วนงานธุรกิจให้ตอบโจทย์ลูกค้าทั้งหมดได้อย่างมีประสิทธิภาพและไร้รอยต่อในอนาคต

Written By
More from pp
ทีเอ็มบี ชวนคนไทยมีวินัยในการออม พร้อมตั้งรับเชิงรุกต่อสถานการณ์โควิด – 19 เปิดบัญชีโนฟิกซ์ คงดอกเบี้ยเงินฝากสูงถึง 1.5% ตั้งแต่บาทแรก ถึง 50 ล้านบาท ถอนเมื่อไหร่ก็ได้ ได้ผลตอบแทนแน่นอน
กรุงเทพฯ, 25 มีนาคม 2563 – นายชวมนต์ วินิจตรงจิตร หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารผลิตภัณฑ์ ทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า 
Read More
0 replies on ““อาร์เซลิก ฮิตาชิ” เดินหน้าคว้ารางวัลใหญ่ระดับโลก The Asset Triple A Award for Best Liquidity Solution”