“ฟิวเจอร์พาร์ค” ชวนเติมความหวาน ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ระหว่างวันที่ 10 – 14 กุมภาพันธ์ 2566

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ร่วมฉลองเทศกาลวันแห่ง “ความรัก” จัดงาน “Love illusion รักลวงตา” เชิญชวนคู่รัก..คู่จิ้น ร่วมสัมผัสกับความโรแมนติก ฉลองซีซั่นวาเลนไทน์ ท่ามกลางบรรยากาศเสียงเพลงจากศิลปินชื่อดัง อาทิ PROXIE, KIKI, _LESS, PANPANYEEYEE, WHAL&DOLPH พร้อมเลือกสรรของขวัญสุดพิเศษมากมาย ระหว่างวันที่ 10 – 14 กุมภาพันธ์ 2566 ณ Alive Park Hall ชั้น G ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

“Love illusion” เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อ ร่วมเฉลิมฉลอง เทศกาลแห่งความรัก ด้วยบรรยากาศการตกแต่งเติมสีสันด้วยงาน Art มากมาย ไม่ว่าจะเป็นราฟิคลายเส้น สีตัดกัน, ตกแต่งด้วยอะคริลิคและกระจกสีสติกเกอร์ 3 มิติ เพิ่มมุมมองแปลกใหม่ผ่านแว่นตา 3 มิติ ซึ่งแต่ละสีจะมองเห็นเป็นภาพที่ไม่เหมือนกัน, Instrallation Arts จากแสงและเงา ใช้เทคนิคไฟแบบพิเศษที่ส่องแล้วเกิดเงาตกกระทบให้เกิดสีสัน

พิเศษ! สมาชิก FUTURE PARK โพสต์รูปในงาน ใส่#MDGS รับทันทีแว่นตา 3 มิติ ไปส่องความเก๋กับดิสเพลย์สุดจ๊าบภายในงาน ท่ามกลางเสียงดนตรีแห่งความรัก จากมินิคอนเสิร์ตศิลปินชื่อดังทุกวันเวลา 19.00 น.

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 พบกับ PROXIE

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2566 พบกับ KIKI

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2566 พบกับ _LESS

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566 พบกับ PANPANYEEYEE

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 พบกับ WHAL&DOLPH

พร้อมรวบรวมของขวัญมาให้เลือกสรรมากมาย อาทิ ช็อกโกแล็ต, ดอกไม้, เครื่องประดับ และพลาดไม่ได้!กับ “มุมถ่ายภาพ” ดอกไม้หลากสีให้เหล่าคู่รัก คู่จิ้นได้มาเก็บภาพความประทับใจ…สุดโรแมนติค ที่บริเวณชั้น 2 ของศูนย์การค้าสเปลล์ และ New Zone ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

มาเติมความหวานในเทศกาลวันแห่งความรัก กับงาน “Love illusion” ระหว่างวันที่ 10 – 14 กุมภาพันธ์ 2566 ณ Alive Park Hall ชั้น G ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

Written By
More from pp
“ราเมศ” แจงหลังพบถูกสวมทวิตเตอร์ พร้อมเอาผิดให้ถึงที่สุด
1 เม.ย.2564 นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า ขณะนี้มีผู้แอบอ้างด้วยการนำชื่อและรูปของตนไปใช้ในทางที่ก่อให้เกิดความเสียหายในโซเชียล โดยล่าสุดพบผู้ใช้ทวิตเตอร์แอคเคาท์ @thisisrealmynx มีการใช้ชื่อ และใช้รูปโปรไฟล์เป็นรูปของตน อีกทั้งทวีตข้อความบิดเบือน...
Read More
0 replies on ““ฟิวเจอร์พาร์ค” ชวนเติมความหวาน ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ระหว่างวันที่ 10 – 14 กุมภาพันธ์ 2566”