ช.การช่าง ร่วมจิตอาสาพระราชทาน ถวายงานก่อสร้างกำแพงกันดิน ลำรางระบายน้ำ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายน้ำในพื้นที่เทศบาลคูคต

พลเอกศิวะ ภระมรทัต  ราชองครักษ์ในพระองค์ 904 ปฏิบัติหน้าที่ผู้บัญชาการศูนย์อำนวยการใหญ่ โครงการจิตอาสาพระราชทาน ตามแนวพระราชดำริ เราทำความดีเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเริ่มการก่อสร้างกำแพงกันดินบริเวณลำรางระบายน้ำ ข้างซอยลำลูกกา 1 (ทางเข้าวัดลาดสนุ่น) โดยมีนายพรณรงค์ สิริโยธิน  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายก่อสร้าง 1 บริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมพิธีโดยกำแพงกันดินดังกล่าว ช.การช่าง ในฐานะประชาชนจิตอาสาพระราชทานได้ขอรับพระราชทานพระบรมราชานุญาตให้ดำเนินการก่อสร้างเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายน้ำในพื้นที่เทศบาลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี

Written By
More from pp
‘สวยคุณภาพ’ เป็น ‘สวยผิดพลาด’ 3 คำเตือน! ที่สาวๆควรรู้ในการเลือก ‘โบบริสุทธิ์’ และ ไม่ดื้อโบ
ต้องยอมรับว่าปัจจุบัน เราทุกคนกำลังเผชิญหน้ากับภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ ประเทศเข้าสู่ช่วงที่ทุกคนต้องรัดเข็มขัดทางการเงิน เริ่มมีการประเมินถึงความจำเป็นในการใช้จ่ายมากยิ่งขึ้น แต่ถึงอย่างไร เรื่องความสวยความงาม ก็ยังเป็นที่นิยมในสังคม เพื่อเสริมบุคลิกภาพที่ดีและเพิ่มความมั่นใจในตัวเอง
Read More
0 replies on “ช.การช่าง ร่วมจิตอาสาพระราชทาน ถวายงานก่อสร้างกำแพงกันดิน ลำรางระบายน้ำ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายน้ำในพื้นที่เทศบาลคูคต”