พม.ประกาศมอบรางวัล ผู้เสียสละเพื่อสังคม

วันที่ 26 ต.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) ได้เผยแพร่เอกสารเชิญชวนสื่อมวลชนทำข่าวในพิธีมอบรางวัล ผู้เสียสละเพื่อสังคม ในวันจันทร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10.00-11.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 2 กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

ทั้งนี้ นายจุติ ไกรฤกษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จะมาเป็นประธานในพิธีมอบรางวัลผู้เสียสละเพื่อสังคม

โดยมีผู้รับรางวัล อาทิ ศ.นพ.ยง คู่วรวรรณ, มาตามฟิน, บุรุษพยาบาล บ้านสันมหาพน จ.เชียงใหม่, เพจ Little Monster, Top news คุณอัญชะลี ไพรีชัก, คุณปนัดดา วงษ์ผู้ดี, ครูสุรินทร์ ภาคศิริ, มีสเตอร์ ที คุณประเสริฐ เอี่ยมรุ่งโรจน์ ( บทความ Active citizenship) และ ครูลิลลี่


Written By
More from pp
อสม.ช่วยดูแลครอบครัวเปราะบางสู้วิกฤติโควิด19
ผอ.ศูนย์มานุษยวิทยาสิริธร ชี้ อสม.ดูแลช่วยเหลือครอบครัวเปราะบาง 7 กลุ่มเสี่ยงกว่า 3.8 ล้านที่ได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจจากการระบาดโรคโควิด 19 แนะใช้แนวทางสร้างทุนสังคมช่วยเหลือและสร้างเครือข่ายดูแลกันในทุกวิกฤติที่เกิดขึ้น
Read More
0 replies on “พม.ประกาศมอบรางวัล ผู้เสียสละเพื่อสังคม”