ยามเกิดวิกฤต ประชาชนต้องมาก่อน กองพันทหารช่างที่ 3 กองพลทหารราบที่ 3 ช่วยเหลือเต็มที่เต็มกำลัง และเต็มขีดความสามารถ

เมื่อวันที่ 23 ต.ค.63 กองพันทหารช่างที่ 3 กองพลทหารราบที่ 3 นำกำลังพล และยุทโธปกรณ์ของหน่วย เข้าสนับสนุนกองพันทหารช่างที่ 201 กรมทหารช่างที่ 2 ช่วยเหลือชาวในพื้นที่ ต.สุขเกษม อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา ซึ่งมีระดับน้ำที่ขึ้นสูงเป็นอย่างมาก ทำให้ชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม ไม่สามารถเดินทางสัญจรไปมาได้

โดยทางหน่วยได้จัด เรือยางลาดตระเวน 9 คน จำนวน 4 ลำ เข้าช่วยเหลือรับ – ส่ง และมอบถุงยังชีพให้กับชาวบ้าน ต.สุขเกษม อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา ซึ่งได้สร้างขวัญและกำลังใจให้กับชาวบ้านเป็นอย่างดี


Written By
More from pp
“ธนกร” วอนสารพัดม็อบ อย่าออกมาร่วมชุมนุม ชี้อาจถูกมองว่าพยายามกดดันศาลรัฐธรรมนูญ ลั่น ไม่ว่าคำตัดสินออกมาอย่างไร นายกฯ พร้อมน้อมรับอย่างชายชาติทหาร
29 กันยายน 2565-นายธนกร วังบุญคงชนะ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่กลุ่มผู้ชุมนุมเตรียมนัดชุมนุมในวันที่ 30 ก.ย.ว่า
Read More
0 replies on “ยามเกิดวิกฤต ประชาชนต้องมาก่อน กองพันทหารช่างที่ 3 กองพลทหารราบที่ 3 ช่วยเหลือเต็มที่เต็มกำลัง และเต็มขีดความสามารถ”