ชมรมคนรักในหลวงจังหวัดนครสวรรค์ และเครือข่ายประชาชนจังหวัดนครสวรรค์ จัดกิจกรรม “รวมพลคนรักในหลวง” ยืนหนังสือถึงนายกรัฐมนตรี ผ่านผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ เพื่อแสดงความชัดเจนพร้อมปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์

23 ตุลาคม 2563 เวลา 16.30 น. นายสิริรัฐ ชุมอุปการ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ ได้รับหนังสือจากชมรมคนรักในหลวงจังหวัดนครสวรรค์ และเครือข่ายประชาชนจังหวัดนครสวรรค์ โดยมีผู้แทน นางกรกต คีรีวรรณ ประธานขมรมคนรักในหลวงจังหวัดนครสวรรค์ เป็นตัวแทนยืนหนังสือถึงนายกรัฐมนตรี เรื่อง การจาบจ้วงสถาบันฯ และการชุมนุม

โดยการจัดกิจกรรมครั้งนี้ มีสมาชิกชมรมคนรักในหลวงจังหวัดนครสวรรค์ ในแต่ละอำเภอ และเครือข่ายประชาชนจังหวัดนครสวรรค์ รวมตัว ณ สนามหน้าศาลากลางจังหวัดนครสวรรค์ เพื่อประกาศเจตนารมณ์ปกป้องรักษา สถาบันพระมหากษัตริย์ของไทยที่ทรงมีบุญคุณต่อแผ่นดินไทยอย่างยิ่งใหญ่

โดยผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ได้รับมอบหนังสือและกล่าวว่าจะได้ส่งหนังสือต่อไปยังนายกรัฐมนตรีตามความประสงค์ของชมรมคนรักในหลวงจังหวัดนครสวรรค์ และเครือข่ายประชาชนจังหวัดนครสวรรค์ ต่อไป


Written By
More from pp
หลักทรัพย์บัวหลวงออกบทวิเคราะห์ “DITTO” แนะราคาเป้าหมาย 90 บาท เผยสัปดาห์ที่ผ่านมาได้สิทธิ์เข้าร่วมการเข้าร่วมดำเนินการเพิ่มอีก 1 หมื่นไร่ จากเดิม11,448 ไร่ คาดว่าจะเห็นกำไรส่วนที่เพิ่ม 50-100 %
หลักทรัพย์บัวหลวงได้ออกบทวิเคราะห์แนะนำเกี่ยวกับหุ้น บริษัท ดิทโต้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ DITTO ว่า ราคาเป้าหมายพื้นฐาน 90 บาท...
Read More
0 replies on “ชมรมคนรักในหลวงจังหวัดนครสวรรค์ และเครือข่ายประชาชนจังหวัดนครสวรรค์ จัดกิจกรรม “รวมพลคนรักในหลวง” ยืนหนังสือถึงนายกรัฐมนตรี ผ่านผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ เพื่อแสดงความชัดเจนพร้อมปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์”