เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 รวมสุดยอดผลิตภัณฑ์โครงการหลวง พร้อมให้คนไทยช้อป ชิม กันจุใจ ในงาน “ROYAL PROJECT 2563” 

ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ร่วมกับ มูลนิธิโครงการหลวง พร้อมด้วย กรมประมง และ ดอยคำ จัดกิจกรรม “รอยัล โปรเจ็กต์ 2563” (ROYAL PROJECT 2563)” รวมอาหารและผลิตภัณฑ์คุณภาพจากโครงการหลวงและโครงการพระราชดำริ ให้คนไทยได้เลือกสรรในราคาย่อมเยา อาทิ แตงหอม หรือ เมล่อนสายพันธุ์นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เสาวรสพันธุ์ไทนุง อะโวคาโดพันธุ์ปีเตอร์สัน จากโครงการหลวง สาหร่ายพวงองุ่น และปลานวลจันทร์ทะเล จากฟาร์มทะเลตัวอย่างในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

ห้ามพลาด สุดยอดผลิตภัณฑ์จากโครงการบ้านเล็กในป่าใหญ่ตามพระราชดำริ ดอยคำ ได้แก่ ไข่ปลาสเตอร์เจียน หรือไข่ปลาคาเวียร์ คุณภาพที่เพาะพันธุ์ได้ในประเทศไทย ยังมีไอศกรีมคาร์เวียร์ เนื้อปลาสเตอร์เจียนสดหั่นชิ้น และปลาเรนโบว์เทราต์รมควัน พร้อมผลิตภัณฑ์คุณภาพแปรรูปมากมายให้คุณแม่บ้าน – พ่อบ้าน เลือกสรรไปทำอาหารมื้อพิเศษ ระหว่างวันที่ 16 – 19 กรกฎาคม 2563 เวลา 10.00 น.- 20.00 น ณ ลานกิจกรรม ไนน์ สแควร์ ศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9


นอกจากนี้ ภายในพื้นที่จัดงาน “รอยัล โปรเจ็กต์ 2563” (ROYAL PROJECT 2563) ได้ดำเนินการภายใต้ข้อกำหนดการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด – 19 อย่างเคร่งครัด เริ่มจากกั้นขอบเขตทางเข้าออกงานที่ชัดเจน มีจุดลงทะเบียนแอพพลิเคชั่นไทยชนะ พร้อมตรวจวัดอุณภูมิร่างกายลูกค้าและผู้ขายสินค้าทุกท่าน และไม่อนุญาตให้ผู้ที่ไม่สวมใส่หน้ากากอนามัยเข้ามาในพื้นที่จำหน่ายสินค้าโดยเด็ดขาด โดยบูธสินค้าภายในงานยังมีการเว้นรักษาระยะห่างอย่างเหมาะสม รวมถึงจัดตั้งจุดบริการเจลแอลกอฮอลล์ล้างมือให้กับลูกค้าอย่างทั่วถึงอีกด้วย

สอบถามข้อมูลร้านค้าเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 ติดตามกิจกรรมและโปรโมชั่นดีๆ  ของศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์พระราม 9 ได้ที่ www.thenine.co.th หรือเฟซบุ๊กเพจ  The Nine Center Rama 9 และ อินสตาแกรม

Written By
More from pp
Netflix จับมือการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โปรโมทการท่องเที่ยว และวัฒนธรรมไทยผ่านภาพยนตร์ ประเดิมด้วยสารคดีเรื่องใหม่ Midnight Asia: กิน เต้น ฝัน รับชมพร้อมกันวันที่ 20 มกราคมนี้
20 มกราคม 2565 – Netflix ผู้ให้บริการสตรีมมิ่งความบันเทิงชั้นนำของโลก จับมือการท่องเที่ยว แห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและวัฒนธรรมไทยผ่านผลงานภาพยนตร์และซีรีส์อย่าง เป็นทางการเป็นครั้งแรก พร้อมอวดโฉมมนต์เสน่ห์ของกรุงเทพผ่านสารคดี “Midnight Asia: กิน เต้น ฝัน” สารคดีซีรีส์เรื่องใหม่จาก Netflix ที่พร้อมฉายให้รับชมพร้อมกันในวันที่ 20 มกราคม 2565 นี้ทาง Netflix เท่านั้น
Read More
0 replies on “เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 รวมสุดยอดผลิตภัณฑ์โครงการหลวง พร้อมให้คนไทยช้อป ชิม กันจุใจ ในงาน “ROYAL PROJECT 2563” ”