เจรจาธุรกิจ

คุณนพดล จิรวราพันธ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วย คุณรัตนวรรณ จิรวราพันธ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซูกิชิ อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ออกบูธในงาน THAIFEX – Anuga Asia 2024

งานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เปิดโอกาสให้ผู้สนใจร่วมลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ร้านปิ้งย่างและอาหารเกาหลี ซูกิชิ โคเรียน ชาร์โคล กริลล์ และชานมไต้หวัน Wawacha Fresh พร้อมนำสินค้าอาหารสำเร็จรูปสไตล์เกาหลีกว่า 100 รายการ และสินค้าไฮไลท์กิมจิผักกาดขาว มียอดขายเป็นอันดับ 1 ของกลุ่ม กิมจิผักผลไม้พื้นบ้านอย่างกิมจิมะม่วง ร่วมแสดงภายในงาน ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 11 เมืองทองธานี

Written By
More from pp
กรมควบคุมโรค ชี้แจงกรณีค่าตรวจโควิด 19 ในกลุ่มแรงงานต่างด้าว
กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ชี้แจงกรณีการจัดสรรงบประมาณค่าตรวจโควิด 19 ในกลุ่มแรงงานต่างด้าว ในกรณีเข้าเกณฑ์ PUI และกลุ่มที่อยู่ในระบบการเฝ้าระวัง ได้มีการสนับสนุนค่าตรวจทั้งคนไทยและต่างด้าวมาอย่างต่อเนื่อง
Read More
0 replies on “เจรจาธุรกิจ”