นายกฯ ให้กำลังใจผู้บาดเจ็บขอให้เข้มแข็ง อย่ากังวลเรื่องค่ารักษาพยาบาล รัฐบาลพร้อมดูแลอย่างเต็มที่

4 สิงหาคม 2566 เวลา 11.00 น. ณ โรงพยาบาลสุไหงโก-ลก อำเภอสุไหงโก-ลก จังหวัดนราธิวาส พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พร้อมคณะ เยี่ยมให้กำลังใจผู้ได้รับบาดเจ็บ ณ โรงพยาบาลสุไหงโก-ลก

นายกรัฐมนตรีขอให้ผู้บาดเจ็บเข้มแข็ง อย่ากังวลเรื่องค่าใช้จ่าย รัฐบาลพร้อมดูแลอย่างเต็มที่ ขอให้ผู้บาดเจ็บหายดี มีร่างกายที่แข็งแรง พร้อมกันนี้ นายกรัฐมนตรีได้ขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่สาธารณสุขที่ทุ่มเทรักษาผู้บาดเจ็บอย่างเต็มที่ หากต้องการให้รัฐบาลช่วยเหลือสิ่งไหนขอให้บอก รัฐบาลพร้อมสนับสนุนอย่างเต็มที่

โอกาสนี้ นายกรัฐมนตรีได้ทักทายผู้ป่วยทั่วไปที่รักษาตัวในโรงพยาบาล พร้อมกล่าวว่า รักทุกคนไม่ว่าเชื้อชาติ ศาสนาไหน ล้วนเป็นคนไทยด้วยกัน เสร็จแล้วนายกรัฐมนตรีเดินทางกลับกรุงเทพฯ

Written By
More from pp
“นายกฯ” สั่งการผู้ว่าฯ ภูเก็ตลงพื้นที่ชี้แจงทำความเข้าใจกับนักท่องเที่ยว ย้ำผู้ว่าฯ ทั่วประเทศ เฝ้าสังเกตประชาชน ควบคุมพื้นที่ห้ามสาดน้ำ/ปืนฉีดน้ำ เข้มข้น
โฆษกรัฐบาลเผย “นายกฯ” สั่งการผู้ว่าฯ ภูเก็ตลงพื้นที่ชี้แจงทำความเข้าใจกับนักท่องเที่ยว ย้ำผู้ว่าฯ ทั่วประเทศ เฝ้าสังเกตประชาชน ควบคุมพื้นที่ห้ามสาดน้ำ/ปืนฉีดน้ำ เข้มข้น ป้องกันการเพิ่มจำนวนแพร่ระบาดโควิด-19 ช่วงสงกรานต์
Read More
0 replies on “นายกฯ ให้กำลังใจผู้บาดเจ็บขอให้เข้มแข็ง อย่ากังวลเรื่องค่ารักษาพยาบาล รัฐบาลพร้อมดูแลอย่างเต็มที่”