ดอยตุง ชวนเที่ยวงาน กาดกลางกรุง ดอยตุง กรีน ซีตี้ มาร์เก็ต ช้อปสินค้าสุดคูลฝีมือคนบนดอย แบบกรีน กรีน ใจกลางเมือง

www.plewseengern.com

ดอยตุง ชวนเที่ยวงาน กาดกลางกรุง ดอยตุง กรีน ซีตี้ มาร์เก็ต มหกรรมรวมสินค้าและอาหารแบรนด์ธุรกิจเพื่อสังคม ดอยตุง ส่งตรงจากเชียงราย มาให้ช้อป ชิม ชิล ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมเชิญชวนสายกรีน นำถุงผ้า ภาชนะใส่อาหาร และกระติกน้ำมาใช้ภายในงานเพื่อลดการใช้พลาสติก ระหว่างวันที่ 17-25 กันยายน 2565 เวลา 8.30-20.00 น. ณ มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ถนนพระราม 4 (MRT สถานีลุมพินี ทางออกที่ 3) โดยมีไฮไลต์มากมาย อาทิ

เมนูอาหารเหนือสูตรเด็ดจากครัวตำหนัก อาทิ โรตีแกงฮังเล, สปาเกตตีไส้อั่ว, ข้าวซอยน้ำเงี้ยว, และไอศกรีมวานิลลาอาโวคาโดยอดฮิต เสิร์ฟพร้อมชาอู่หลงยอดน้ำค้าง เพลิดเพลินกับชาและกาแฟ รังสรรค์โดยบาริสต้ามืออาชีพจากคาเฟ่ดอยตุง เดินเล่นในสวนร่มรื่นท่ามกลางต้นไม้ใหญ่

ชมสินค้าคุณภาพ งานคราฟต์ดีไซน์ร่วมสมัย ทั้งเสื้อผ้า ของตกแต่งบ้าน ไม้ประดับนานาพันธุ์ และ 4 ดีลท่องเที่ยวสุดคุ้ม ชวนเที่ยวเชียงรายตลอดปี

มาช้อป ชิม ชิล และเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นบนโลกใบนี้ด้วยกันในงาน กาดกลางกรุง ดอยตุง กรีน ซีตี้ มาร์เก็ต มหกรรมรวมสินค้าและอาหารแบรนด์ดอยตุง ติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook : DoiTung Club


Written By
More from pp
“กรมการท่องเที่ยว” จัดอบรม “ท่องเที่ยวสีขาว” มุ่งยกระดับการให้บริการของผู้ประกอบการและบุคลากรด้านการท่องเที่ยวสู่การท่องเที่ยวสีขาว
กรมการท่องเที่ยว จัดอบรมให้ผู้ประกอบการและบุคลากรด้านการท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี มุ่งยกระดับการให้บริการที่มีคุณภาพมาตรฐาน ภายใต้โครงการท่องเที่ยวสีขาว (White Tourism) “ท่องเที่ยวสะอาด ปลอดภัย และเป็นธรรม”
Read More
0 replies on “ดอยตุง ชวนเที่ยวงาน กาดกลางกรุง ดอยตุง กรีน ซีตี้ มาร์เก็ต ช้อปสินค้าสุดคูลฝีมือคนบนดอย แบบกรีน กรีน ใจกลางเมือง”