“น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง” ต่อยอด แคมเปญ“#เล่นไม่เลิก” จัดกิจกรรม “บินลัดฟ้า เชียร์ช้างศึกถึงขอบสนาม”

“น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง” ต่อยอด แคมเปญ“#เล่นไม่เลิก” จัดกิจกรรม “บินลัดฟ้า เชียร์ช้างศึกถึงขอบสนาม”

พาช้างศึกเบอร์ 12 ร่วมเชียร์นักเตะไทยสู้ศึกบอลโลกรอบคัดเลือกที่มาเลเซียและเวียดนาม

นายโฆษิต สุขสิงห์ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ และผู้อำนวยการสูงสุดกลุ่มธุรกิจต่อเนื่อง บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ช้างมุ่งจัดกิจกรรมการตลาดในรูปแบบเอ็กซ์พีเรียนเชียล มาร์เก็ตติ้ง บนแพลตฟอร์มที่หลากหลายทั้ง กีฬา อาหาร ดนตรี และไลฟ์สไตล์ เพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับผู้บริโภคทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติอยู่เสมอ สำหรับกิจกรรมที่จัดขึ้นในประเทศไทยที่เห็นเด่นชัดในปี 2562 คือ ด้านกีฬาฟุตบอล ซึ่งช้างให้ความสำคัญมาโดยตลอด และเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการฟุตบอลไทยและทีมช้างศึกมานานกว่า 20 ปี ทั้งนี้ ในปีนี้ได้จัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ โดยร่วมกับสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์เปิดตัวแคมเปญ #เล่นไม่เลิก และจัดทำเพลงโปรเจ็กต์พิเศษ ผลงานการแต่งเนื้อร้องและทำนองของ “บอยโกสิยพงษ์ และนภพรชำนิ” ชื่อเพลง “ช้างศึก เล่นไม่เลิก” เพื่อสะท้อนความมุ่งมั่นของเหล่านักเตะที่จะเล่นไม่เลิก และปลุกกระแสแฟนบอลไทยให้เชียร์ไม่เลิก ซึ่งทั้งสองกิจกรรมได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

ล่าสุด “น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง” ได้สานต่อความสำเร็จของแคมเปญ “#เล่นไม่เลิก” จัดกิจกรรมการตลาดเอาใจเหล่าแฟนบอลตัวยง ชวนลุ้นทริป “บินลัดฟ้า เชียร์ช้างศึกถึงขอบสนาม” พาผู้โชคดีบินลัดฟ้าไปกับสายการบินแอร์เอเชียเพื่อชมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2020 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย ในแมตช์การแข่งขันระหว่างทีมชาติไทยพบกับทีมชาติมาเลเซีย ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 และแมตช์พบกับทีมชาติเวียดนาม ในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 รวมทั้งหมด 20 ที่นั่ง มูลค่ากว่า 400,000 บาท เพื่อมอบประสบการณ์ในรูปแบบใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แก่ผู้บริโภค หรือช้างศึกเบอร์ 12

การจัดแคมเปญ #เล่นไม่เลิก ในปีนี้ ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัวแคมเปญที่รวมเหล่าศิลปินชื่อดัง นักแสดง โค้ช ตำนานนักเตะ รวมถึงแฟนบอลกว่า 5,000 คน และเพลงโปรเจ็กต์พิเศษ “ช้างศึก เล่นไม่เลิก” ยังช่วยปลุกกระแสเชียร์บอลไทยให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง ทั้งนี้เราเชื่อมั่นว่าการสานต่อและต่อยอดแคมเปญนี้ ด้วยกิจกรรม บินลัดฟ้า เชียร์ช้างศึกถึงขอบสนาม จะเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ช่วยสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้บริโภค สร้างความใกล้ชิดระหว่างแบรนด์และผู้บริโภค ที่สำคัญจะเป็นแรงผลักดันอันสำคัญให้กับเหล่านักเตะ โค้ช และทีมงานทุกคน ว่าแฟนบอลชาวไทยยังคอยให้กำลังใจและส่งแรงเชียร์เหล่าช้างศึกในทุกเกมการแข่งขัน ซึ่งช้างจะเดินหน้าสนับสนุนกีฬาฟุตบอลต่อไป พร้อมกันนี้จะยังคงสานต่อกิจกรรมการตลาดในรูปแบบสร้างประสบการณ์ที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบความสุขให้กับผู้บริโภคทุกคน” นายโฆษิต กล่าวสรุป

สามารถติดตามรายละเอียดของแคมเปญ #เล่นไม่เลิก เพิ่มเติม ได้ที่ Facebook/ChangWorld

Written By
More from pp
“เพื่อไทย” ชี้ ได้เวลาปรับโครงสร้างราคาน้ำมันก่อนขึ้นราคา จี้ ต้องปรับราคาหน้าโรงกลั่น งดผสมไบโอดีเซลที่อาจมีทุจริต ต้องทำก่อน แนะ เร่งออกมาตรการช่วยเหลือค่าครองชีพประชาชน
๑ มิถุนายน ๒๕๖๕-นายเลิศศักดิ์ พัฒนกุลชัย สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดเลย กรรมการบริหารและคณะทำงานเศรษฐกิจพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า ตามที่รัฐบาลได้ประกาศขึ้นราคาน้ำมันดีเซลอีก ๑ บาท พร้อมกับประกาศขึ้นราคาก๊าซหุงต้มอีก กก....
Read More
0 replies on ““น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง” ต่อยอด แคมเปญ“#เล่นไม่เลิก” จัดกิจกรรม “บินลัดฟ้า เชียร์ช้างศึกถึงขอบสนาม””