จิบน้ำชายามบ่าย “ที แอท ล็อบบี้”

ไม่มีอะไรที่เย้ายวนและดึงดูดใจเท่ากับการได้จิบน้ำชายามบ่ายแบบดั้งเดิมในบรรยากาศผ่อนคลาย ไม่มีที่ไหนในกรุงเทพที่จะดีไปกว่าที่ ที แอท ล็อบบี้ บริเวณชั้น G โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส และฉลองการกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งหลังจากการที่ ที แอท ล็อบบี้ ปิดให้บริการชั่วคราวเนื่องจากการระบาดของโรคโควิด-19 เพื่อต้อนรับทุกท่านได้กลับมาดื่มด่ำกับรสชาติของ High Tea ชาดีมีคุณภาพของ TWG และขนมอบเบเกอรีที่เชฟขนมหวานรังสรรค์จากผลไม้ตามฤดูกาลของเมืองไทยหวานหอมอร่อยไม่ว่าเป็น มาการองเสาวรส ขนมเค้กลิ้นจี่ สโคน  คลับแซนด์วิช เพิ่มอรรถรสด้วยเสียงเปียโนเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศยามบ่ายจิบน้ำชาสบายๆ หลังจากเดินช้อปปิ้ง

ตลอดเดือนกรกฎาคมและสิงหาคมนี้ ฉลองการกลับมาให้บริการอีกครั้ง ที แอท ล็อบบี้ มอบโปรโมชั่นชุดจิบน้ำชายามบ่ายสำหรับ 1 ท่าน จากปกติราคา 290 บาท เหลือเพียงชุดละ 200 บาทสุทธิ ต่อท่าน เท่านั้น ราคาพิเศษขนาดนี้ต้องชวนเพื่อนๆ รีบมากัน

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ ที แอท ล็อบบี้ ชั้น G โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.00 น. – 21.00 น. โทร.0-2216-3700 ต่อ 20105

 


Written By
More from pp
เกษม ศุภรานนท์ พปชร. นครราชสีมา ระบุ ประเทศไทยขาดแคลนโควิด-19 ต้องนำเข้าจากต่างประเทศ แสดงให้เห็นว่านายกฯ บริหารประเทศ เป็นที่ประจักษ์ต่อสายตาชาวโลก พร้อมเห็นด้วยกับ พรก.3 ฉบับเพื่อช่วยประชาชน
นายเกษม ศุภรานนท์ ส.ส. เขต 1 จังหวัดนครราชสีมา พรรคพลังประชารัฐ ลุกขึ้นอภิปราย การที่รัฐบาลได้ให้ความสำคัญในเรื่องของการแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 เป็นเรื่องที่ถูกต้องแล้ว และไม่เคยคิดว่าจะมีโรคแบบนี้เกิดขึ้นในประเทศอย่างกระทันหันเช่นนี้
Read More
0 replies on “จิบน้ำชายามบ่าย “ที แอท ล็อบบี้””