โครงการ “วู้ ซ่าส์ เกมส์ 2019” มอบอุปกรณ์กีฬาฟรี!!! โรงเรียนที่สนใจสมัครด่วน ถึง 30 กันยานี้

บริษัท ยักษ์ใหญ่ ทีม จำกัด ร่วมกับพันธมิตร จัดโครงการ “วู้ ซ่าส์ เกมส์ 2019 ( Woo Zaa Games 2019) กิจกรรมมอบอุปกรณ์กีฬา ฟรี!! จำนวนจำกัด 100 โรงเรียนทั่วประเทศ สนับสนุนการจัดงานกีฬาสีระดับโรงเรียนมัธยม เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีความสามารถด้านกีฬา พร้อมก้าวสู่การแข่งขันในระดับต่อไป รวมถึงใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ห่างไกลยาเสพติด โดยสามารถสมัครในนามโรงเรียนได้ตามลิงก์ https://forms.gle/MDpWDfnA6bPDGwCY9 ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2562 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เพจ Facebook : YAK Sport , Line ID : YAKYAITEAM.TH  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร.08-3903-4444

นอกจากนี้ บริษัท ยักษ์ใหญ่ ทีม จำกัด ยังมีผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้แบรนด์ยักษ์สปอร์ต  “YAK Sport ทั้งในแบบเสื้อผ้ากีฬาที่สวมใส่สบาย มีความคงทนในทุกการฝึกซ้อม ด้วยเทคโนโลยี DryDye นวัตกรรมการย้อมผ้าโดยไม่ใช้น้ำ และระบายอากาศได้ดี รวมถึงอุปกรณ์กีฬาที่ดีไซน์อย่างโดดเด่นและมีคุณภาพ ซึ่งจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเร็ว ๆ นี้

Written By
More from pp
นายกรัฐมนตรี นำ ครม.ร่วมสืบสานวัฒนธรรมประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2566 อวยพรปีใหม่ไทย ขอให้ข้าราชการทุกคนตั้งใจทำหน้าที่ตนเองให้ดีที่สุด เพื่อประชาชนและประเทศชาติ
นายอนุชา บูรพชัยศรี รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง ปฏิบัติหน้าที่โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า วันนี้ (12 เม.ย. 66) เวลา 07.30 น....
Read More
0 replies on “โครงการ “วู้ ซ่าส์ เกมส์ 2019” มอบอุปกรณ์กีฬาฟรี!!! โรงเรียนที่สนใจสมัครด่วน ถึง 30 กันยานี้”