เมเจอร์ฯ เปิดโรงไอแมกซ์ให้ดู UNDER THE SEA ฟรี

มเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เปิดให้ดูหนัง “UNDER THE SEA” ในระบบไอแมกซ์ มิติ ฟรี เพื่อให้สัมผัสความสวยงามของใต้ท้องทะเล และประชาสัมพันธ์งดทิ้งขยะลงทะเลในวันอาทิตย์ที่ กันยายน 2562 รอบ 11.00 น. ที่ ไอแมกซ์ ทั้ง  สาขา

 เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ตระหนักถึงความสำคัญและใส่ใจปัญหาขยะจากพลาสติกที่ส่งผลกระทบต่อการดำรงชีวิตของสัตว์ใต้ท้องทะเล และทำให้ระบบนิเวศน์ที่เคยสวยงามกลายเป็นแหล่งสะสมขยะทางทะเล ทั้งนี้ เพื่อปลุกจิตสำนึกคนรุ่นใหม่ให้รักหวงแหนชีวิตสัตว์ทะเล ความสวยงามของใต้ท้องทะเล ด้วยการช่วยกันงดทิ้งขยะลงทะเล จึงจัด “กิจกรรม UNDER THE SEA DAY” เปิดให้ชมภาพยนตร์ฟรี เรื่อง “UNDER THE SEA” ในระบบไอแมกซ์ 3 มิติ ความยาว 44 นาที  ภาพยนตร์เรื่องนี้จะนำผู้ชมดำดิ่งไปชมความงามใต้ท้องทะเลลึกอันน่าหลงใหล ซึ่งผู้ชมจะได้รับประสบการณ์การเสมือนจริงกับการเผชิญหน้าสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลอันสวยงาม น่าค้นหา น่าตื่นตา กับประการังและสัตว์โลกใต้น้ำ เช่น   ปลาฉลาม,  เต่าทะเลแมงกะพรุน  หลากสีปลากระเบนใหญ่แมวน้ำ หอยงวงช้างดึกดำบรรพ์ที่มีชีวิตอยู่บนโลกนี้แล้วกว่า 350 ล้านปี และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ จะได้สัมผัสกับที่สุดของความสวยงามของปะการัง สีที่สมบูรณ์ที่สุด ถือเป็นความบันเทิงที่เพลิดเพลินและจุดประกายความอยากรู้  ที่จะสำรวจความงามของสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติในมหาสมุทรและผลกระทบของการเปลี่ยนแปลงต่อความเป็นอยู่ใต้ท้องทะเล

กิจกรรม “UNDER THE SEA DAY” จะเปิดให้ชมภาพยนตร์ฟรี ในวันอาทิตย์ที่ กันยายน 2562 รอบเวลา 11.00 น. ณ โรงภาพยนตร์ไอแมกซ์ ทั้ง 6สาขา ได้แก่ Krungsri IMAX พารากอน ซีนีเพล็กซ์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน,เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์GSB Present IMAX ไอคอน ซีเนคอนิค และ Real Asset Presents IMAX ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต รวมกว่า 2,300 ที่นั่ง 

ลูกค้าที่สนใจ…สามารถรับบัตรชมภาพยนตร์ฟรี ณ จุดลงทะเบียนหน้าโรงภาพยนตร์ไอแมกซ์ ตั้งแต่เวลา 10.0010.40 น. คนต่อ ที่นั่ง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟสบุ๊ค IMAX Thailand และ เว็บไซต์www.majorcineplex.com

Written By
More from pp
กรุงเทพฯ จมหายจากแผนที่โลก? – สันต์ สะตอแมน
สันต์ สะตอแมน “…ถ้าประยุทธ์ต้องลี้ภัย ก็มาเช่าบ้านผมอยู่ได้ แล้วผมจะกลับไปเมืองไทยแทน…” ลองถ้าเพ้อถึงขั้นนี้ ผมว่าหมอชลน่านช่วยกรุณากระซิบนายเหนือหัวเถอะ.. “พอได้แล้วครับนาย”! นี่ไง.. “พูดจาปากไม่เชื่อมสมอง” ของแท้ล่ะ ถ้าขี้ข้า-หมาในคอกไม่บอก-ไม่ช่วยกันปรามหรือร้องขอให้...
Read More
0 replies on “เมเจอร์ฯ เปิดโรงไอแมกซ์ให้ดู UNDER THE SEA ฟรี”