เป็นภารกิจที่ยาก แต่สามารถทำให้สำเร็จได้ ! “อนุทิน” ชื่นชมหน่วยปฏิบัติการพิเศษ ฝ่ายปกครอง หลังจับบ่อนนครนายก

จากกรณีเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2568 ชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง ร่วมกับ ชุดปฎิบัติพิเศษฝ่ายปกครองจังหวัดนครนายก เปิดปฏิบัติการหักเหลี่ยมเจ้าพ่อ ทลายบ่อนขนาดใหญ่อำเภอองครักษ์จังหวัดนครนายก จับตัวนักพนันกว่า 200 คน พบเงินสดและชิปแลกเงินสดกว่า 2 ล้านบาทในพื้นที่ พร้อมทั้งอุปกรณ์การเล่นการพนันเป็นจำนวนมาก

วันที่ 4 กุมภาพันธ์ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย กล่าวว่า

“ต้องชื่นชมการปฏิบัติหน้าที่ของหน่วยปฏิบัติการพิเศษ กรมการปกครอง ที่เก็บความลับได้ดี เรื่องนี้ทำได้ยาก ขยับตัวนิดเดียวอีกฝ่ายก็ไหวตัวทันหนีไปได้ ผมเองก็เคยเจอประสบการณ์แบบนี้ ความสำเร็จที่เกิดขึ้นเพราะความมุ่งมั่นตั้งใจความเอาจริงเอาจัง ถึงงานยากก็สามารถทำให้สำเร็จได้ ส่วนตัวได้รับรายงานการปฏิบัติงาน ไปจนถึงอัพเดทความคืบหน้าตลอดคืนที่ผ่านมา ที่สุดเราก็ทำสำเร็จ”

Written By
More from pp
พ่อแม่ต้องใส่ใจ!! ปัญหาอันตรายของแสงสีน้ำเงินที่ส่งผล ต่อสุขภาพตาของเด็กยุคดิจิทัล
ท่ามกลางการแพร่ระบาดของโรคเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) มีการแพร่ระบาดในหลายประเทศ รวมถึงประเทศไทย รัฐบาลประกาศเลื่อนการเปิดเทอมยาวออกไป ด้วยตระหนักถึงความปลอดภัยในชีวิตของนักเรียนนักศึกษาที่จะได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดดังกล่าว
Read More
0 replies on “เป็นภารกิจที่ยาก แต่สามารถทำให้สำเร็จได้ ! “อนุทิน” ชื่นชมหน่วยปฏิบัติการพิเศษ ฝ่ายปกครอง หลังจับบ่อนนครนายก”