เอส เอฟ ร่วมความยินดี Be On Cloud ในโอกาส “แมนสรวง” ทำรายได้วันแรก 11 ล้าน พร้อมขึ้นแท่นเป็นภาพยนตร์ที่ทำยอดซื้อตั๋วล่วงหน้าสูงสุดในรอบ 20 ปี

พิมสิริ ทองร่มโพธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงความยินดีกับ กฤษดา วิทยาขจรเดช ผู้บริหารค่าย Be On Cloud เนื่องในโอกาสภาพยนตร์ “แมนสรวง” ทำสถิติเป็นภาพยนตร์ไทยที่มียอดซื้อบัตรชมภาพยนตร์ล่วงหน้าสูงที่สุดในรอบ 20 ปี

พร้อมทำรายได้วันแรกรวมซื้อล่วงหน้าไปกว่า 11 ล้านบาท โดยมีทีมผู้กำกับนักแสดงจากภาพยนตร์ ผศ.ดร.พันพัสสา ธูปเทียน, ชาติชาย เกษนัส , ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์, ภาคภูมิ ร่มไทรทอง, ธนายุทธ ฐากูรอรรถยา และ อัศวภัทร์ ผลพิบูลย์ ร่วมด้วย ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

Written By
More from pp
ฝ่ายค้านที่ไม่ได้เรื่อง-ผักกาดหอม
ผักกาดหอม เขย่ากันน่าดู… วานนี้ (๑ ตุลาคม) ฝ่ายค้านเขาประชุมกันใน ประเด็นที่เป็นผลสืบเนื่องมาจากศึกอภิปรายไม่ไว้วางใจที่ผ่านมา พรรคร่วมฝ่ายค้านมีมติร่วมกันเพื่อลงนามในญัตติที่จะยื่นต่อสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) และนัดหมายยื่นพร้อมกันในวันจันทร์ที่ ๔ ตุลาคม
Read More
0 replies on “เอส เอฟ ร่วมความยินดี Be On Cloud ในโอกาส “แมนสรวง” ทำรายได้วันแรก 11 ล้าน พร้อมขึ้นแท่นเป็นภาพยนตร์ที่ทำยอดซื้อตั๋วล่วงหน้าสูงสุดในรอบ 20 ปี”