กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต ร่วมงานมหกรรมการเงินกรุงเทพส่งท้ายปี ครั้งที่ 5

บมจ. กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ได้รับเกียรติจาก คุณรื่นวดี สุวรรณมงคล เลขาธิการสำนักงานกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์(กลต) และคุณสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานการจัดงานมหกรรมการเงิน ร่วมเปิดบูธในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพส่งท้ายปี ครั้งที่ 5 Money Expo Bangkok Year-End 2022 โดยมีคุณอดุล ศรีวารี Senior Regional Agency Management พร้อมผู้บริหาร และตัวแทนให้การต้อนรับและร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้นำที่สุดของผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า ทั้งด้านสุขภาพ ความคุ้มครอง การวางแผนทางการเงิน การลงทุน พร้อมสิทธิพิเศษจากแคมเปญต่าง ๆ มากมาย บริการตรวจสุขภาพฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ฯลฯ มาให้บริการโดยมุ่งเน้นการมีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง และพร้อมอยู่เคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ เพิ่มเติมได้ที่ https://www.krungthai-axa.co.th/ หรือ โทร 1159 ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

Written By
More from pp
ถอดรหัส “DITTO” รุกธุรกิจ “Carbon Credit”
โครงการปลูกป่าชายเลนเพื่อประโยชน์จากคาร์บอนเครดิต โดย กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง (ทช) กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมที่เปิดให้เอกชน ขออนุญาตดูแลรักษาป่าเป็นโครงการหนึ่งที่มีความสำคัญในการช่วยลดก๊าซเรือนกระจก
Read More
0 replies on “กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต ร่วมงานมหกรรมการเงินกรุงเทพส่งท้ายปี ครั้งที่ 5”